Bếp điện từ Electrolux

Hiển thị tất cả 8 kết quả

-9%
-22%
1.290.000 1.000.000
Liên hệ để báo giá
-21%
19.000.000 14.999.000
-19%
13.500.000 10.890.000
-38%
24.000.000 14.899.000

Bếp điện từ Electrolux là thương hiệu đã có mặt trên thị trường Việt nam từ lâu, có uy tín, đến từ Châu Âu bếp từ Electolux có thiết kế rất sang trọng phù hợp với không gian phòng bếp hiện đại. Bếp từ Electrolux có những gì? chất lượng như thế nào?

Mặt kính bếp từ, chất liệu linh kiện

Bếp điện từ Electrolux được nhà sản xuất sử dụng kính ceramic làm mặt bếp. Đây là một loại kính có khả năng chịu nhiệt độ cực cao lên tới 600 độ C, khả năng cường lực cực kỳ tốt và có khả năng chống xước hoàn hảo, đi kèm là khả năng tản nhiệt tốt nên mặt kính sẽ mát nhanh chóng sau khi sử dụng

Bếp của Electrolux sử dụng mân bếp và vi mạch được thông qua kiểm tra chặt chẽ có nguồn gốc châu Âu nên tuổi thọ cao độ bền sử dụng lâu dài.

Nguyên lí làm nóng của bếp điện từ Electrolux

Cũng giống như các hãng khác bếp từ Electrolux cũng hoạt động dựa theo nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng sóng điện từ và chỉ làm nóng đáy nồi nên hạn chế sự thất thoát nhiệt độ. Theo như các chuyên gia nghiên cứu hiệu suất đun nóng đạt tới 90% chỉ có 10% thoát thoát nhiệt do tiếp xúc với mặt kính và không khí.

Các chức năng tự động của bếp từ Electrolux có tốt không?

Bếp từ Electrolux có chức năng tự động nhận nồi và chỉ có khu vực đáy nồi được làm nóng nhờ công nghệ cảm ứng tiên tiến sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng dễ dàng, hiệu quả hơn. Thêm vào đó là chức năng chủ động tắt bếp với âm thanh cảnh báo khi đã hết thời gian hẹn giờ nấu, là một trong những ưu điểm hàng đầu của bếp điện từ Electrolux.

Bên cạnh đó, chức năng Stop anh Go cho phép bạn tự dùng hoặc tự động nấu ở nhiệt độ thấp khi sử dụng bếp để hầm hay giữ ấm đồ ăn và chỉ một thao tác bấm đơn giản thì sẽ đưa bếp quay trở lại mức công suất hoạt động ban đầu.

Bếp còn được trang bị những tính năng thông minh khác như cảnh báo nhiệt dư cho từng vùng nấu, chức năng khóa trẻ em an toàn khi nhà có trẻ nhỏ, tránh việc bị thay đổi các chương trình nấu ăn đã được cài đặt sẵn, chức năng hẹn giờ nấu thông minh giúp cho bạn có thể làm những việc khác mà không sợ bị cháy, bị trào thức ăn, thức ăn sẽ vừa chín đến, bữa cơm gia đình sẽ ngon và nhanh hơn, hay là chức năng giữ ấm thức ăn sau khi nấu mà chưa ăn, chức năng nấu nhanh khi bạn mở ở mức độ ca