Bếp hồng ngoại Ferroli CS200EC là loại bếp hồng ngoại đơn dương, có công suất 2000W được sản xuất bởi thương hiệu FERROLI của Ý với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và lau chùi, là một sản phẩm bếp điện từ thích hợp nếu ngôi nhà bạn có không gian nhỏ và tiết kiệm chi phí.
Thông số kỹ thuật bếp hồng ngoại ferroli 2000w – cs2000ec
- Model: CS2000EC
- Điện áp (V/Hz): 220/50
- Công suất: 2000W
- Kích thước sản phẩm: 41 x 32.5 x 8.5cm
- Bảng điều khiển : Điện tử cảm ứng
- Mặt kính bếp : Schott Ceran Đức loại A
- Hãng sản xuất: FERROLI Italy
- Nhập khẩu và lắp ráp bởi Ferroli Việt Nam
Tính năng của bếp hồng ngoại Ferroli Cs200EC – 2000W
- Bếp hồng ngoại Ferroli CS200EC có mâm nhiệt được chế tạo từ các lõi đồng nguyên chất, dẫn nhiệt cao, nâng cao công suất nấu lên tới 2000W
- Sử dung linh kiện điện tử Siemens IGBT 20A làm giảm thời gian nấu nướng
- Mặt kính được làm bằng kính Schoot Ceramic của Đức có khả năng chịu lực, chịu nhiệt độ cao, chống trầy xướt khó bám bẩn nên dễ dàng lai chùi
- Trang bị màn hình LCD came ứng điện tử và hiển thị thông minh các thông tin về nhiệt độ, công suất, thời gian
- Trang bị chế độ an toàn. Chỉ với thao tác ấn nút ở phím khóa an toàn sẽ có tác dụng vô hiệu hoá các chức năng đang chạy, giúp giữ an toàn cho người sử dụng đặc biệt phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ và bếp thấp dễ với tới.
- Trang bị hệ thống cảm ứng tắ bếp khi không có nồi trên bếp và chống tràn
- Hệ thống đèn led hiện đại, trang bị có chức năng thông báo mức độ nhiệt cho người dùng, từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp khi nấu. Nhiệt độ cao nhất mà một bếp hồng ngoại ferroli 2000w – cs2000ec có thể đạt tới là hơn 2000 độ C.
- Kích thước nhỏ, gọn gàng: 41 x 32.5 x 8.5cm có thể dễ dàng để ở bất cứ đâu trong căn bếp, với cả những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn mà không chiếm quá nhiều diện tích bếp, dễ dàng di chuyển linh động khi cần thiết.
Vệ sinh bếp hồng ngoại Ferroli Cs200EC như thế nào?
Những dụng cụ cần thiết để vệ sinh bếp hồng ngoại
- Các nguyên liệu có chất tẩy rửa: Baking soda, chanh tươi, nước rửa chén…
- Khăn mềm, miếng bọt biển.
- Dao cạo dành cho bếp điện, muỗng nhựa, cọ quét.
Cách làm sạch những vết cháy đơn giản
Nếu vết bẩn nhỏ, mới hình thành và không đông cứng sát bề mặt bếp thì bạn có thể làm như sau:
Bước 1: Làm mềm các vết bẩn bám
Hòa tan một ít nước rửa chén với nước ấm, dùng khăn mềm hoặc miếng bọt biển thấm vào và lau nhẹ toàn bộ mặt bếp hồng ngoại. Sau đó, để khoảng 5 phút cho các vết bẩn mềm đi.
Bước 2: Cạo các vết cháy
Sau khi vết cháy mềm, bạn dùng muỗng nhựa hoặc dao chuyên dùng cho bếp cào nhẹ chỗ cháy đó để nó tróc ra hoàn toàn.
Bước 3: Lau sạch mặt bếp
Lấy khăn lau sạch những vết bẩn và xà bông, cuối dùng dùng khăn mềm lau khô bếp.
Sau đó, bạn dùng cọ quét (hoặc máy hút bụi) làm sạch các khe tản nhiệt máy.
Xử lý vết bẩn bị cháy, khô cứng trên mặt bếp
Bước 1: Tách các vết cháy khô cứng khỏi mặt bếp
Hai bước này bạn sẽ làm như hướng dẫn ở phần trên nhé. Dùng nước rửa chén làm mềm vết cháy, sau đó cạo nhẹ bằng muỗng nhựa hoặc dao cạo chuyên dành cho bếp điện, nhớ là cạo thật nhẹ để tránh trầy xước.
Tuy nhiên, thì những vết cháy cứng đầu vẫn còn nếu dừng ở đây.
Tách các vết cháy khô cứng khỏi mặt bếp
Bước 2: Sử dụng bột baking soda
Khi lớp cháy vón cục đã được cạo sạch, bạn trộn đều baking soda với nước trong chén nhỏ theo tỉ lệ 1:3 để tạo thành hỗn hợp sền sệt như kem đánh răng.
Sau đó, bôi hỗn hợp lên vết cháy bám chặt mặt bếp còn sót lại và ủ trong khoảng 10 phút.
Nếu bạn lo không làm sạch được trong một lần thì bạn có thể thay thành hỗn hợp nước chanh và baking soda để đạt hiệu quả cao hơn.
Bước 3: Lau sạch mặt bếp
Bây giờ bạn chỉ cần lau sạch mặt bếp bằng khăn mềm với nước ấm là được.
Lưu ý khi vệ sinh bếp cần làm gì?
- Nhớ rút dây nguồn điện và đợi bếp nguội mới tiến hành vệ sinh.
- Không sử dụng bàn chải kim loại, miếng chùi kim loại để lau chùi bếp vì có thể sẽ gây trầy xước bếp.
- Nên vệ sinh bếp sau khi nấu nướng, tránh để vết bẩn quá lâu sẽ làm hư hại bề mặt bếp và khó chùi rửa.
- Không được vệ sinh bếp trực tiếp bằng vòi nước vì khi bếp bị ướt có thể phát sinh lỗi.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.