Bếp từ bosch xuất xứ Đức

Bếp từ Bosch được xem là bếp từ cao cấp, và ngoài bếp từ Bosch xuất xứ Đức thì còn xuất xứ Tây Ban Nha và Trugn Quốc. Bếp từ Bosch xuất xứ Đức có những ưu điểm nào và có những loại nào. Minh Long Home sẽ giải đáp những điều trên giúp bạn hiểu rõ hơn về bếp từ Bosch xuất xứ Đức.

Bếp từ Bosch xuất xứ Đức

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về thương hiệu Bosch sẽ biết được Bosch có nguồn gốc từ đất nước Đức – là cái nôi của nền công nghiệp thế giới, nên vì thế khi ai nhắc tới các sản phẩm Bosch hoặc bếp từ Bosch sẽ nói rằng đó là bếp từ Đức hoặc châu Âu.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, tai Đức chỉ có trụ sợ tập đoàn Bosch và 1 vài nhà máy sản xuất, các nhà máy sản xuất lớn khác đều tập trung ở Tây Ban Nha và Trung Quốc. Cũng chính vì thế, bếp từ Bosch made in Đức không có, chỉ có bếp từ Bosch sản xuất tại Tây Ban Nha và Trung Quốc

Bếp từ bosch xuất xứ Đức 2
Bếp từ Bosch Made in Germany

Tuy bếp từ Bosch sản xuất tại Tây Ban Nha, các linh kiện, chất liệu có nguồn gốc từ Đức và sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Đức.

Mặc dù số lượng bếp từ Bosch xuất xứ Đức không có và sản xuất chủ yếu ở Tây Ban Nha và Trung Quốc nhưng những chiếc bếp từ bosch được sản xuất ra phải tuân theo đúng quy trình và trải qua sự kiểm định nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường. Sở dĩ, bếp từ Bosch chính hãng không sản xuất hoàn toàn từ Đức chủ yếu do 2 lý do chính:

 • Thuê mặt bằng ở nước ngoài sẽ thuận lợi, rộng rãi hơn.
 • Chi phí thuê nhân công, lao động sẽ rẻ hơn.

Chính vì vậy, bếp từ bosch sản xuất ở 2 nước trên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn là được sản xuất tại Đức.

=> Tóm lại, Không có bếp từ Bosch của Đức theo nghĩa sản xuất tại Đức. Mà chỉ có bếp từ Bosch nhập khẩu từ Đức, bếp từ Bosch thương hiệu của Đức.

Ưu điểm bếp từ Bosch nhập khẩu Đức

Sử dụng những linh kiện hàng đầu thế giới:

 • Mặt kính Schott Ceran nổi tiếng của Đức. Đây là dòng mặt kính chống trầy xước và chịu nhiệt tốt nhất, mặt kính mài vát cạnh tạo nét thanh nhã cho chiếc bếp, đây cũng là dòng sản phẩm có kiểu dáng cách tân, sang trọng , với mặt kính được thiết kế theo kiểu dáng kính vát sang trọng. Mặt kính cường lực mang thương hiệu Shott Ceran , đây là một thương hiệu nổi tiếng của Đức, mặt kính này có khả năng có thể chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt là 800 độ c.
 • Bếp từ Bosch đều sử dụng mâm từ E.G.O nhập khẩu Đức và là mâm từ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm bếp từ của Bosch đều sử dụng mâm từ cao cấp nhất của hãng E.G.O với thiết kế đặc biệt: Các vòng dây đồng của mâm từ đường kính to, mật độ dày xếp khít nhau tạo ra từ thông đều và mạnh hơn, số lượng thanh chắn từ nhiều hơn.
 • Bếp còn sử dụng hệ thống bảng điều khiển cảm ứng nhanh nhạy với 17 mức công suất tăng giảm khác nhau để quý khách hàng lựa chọn.

Nhiều tính năng hiện đại, dễ dùng tiện lợi

 • Tính năng Booster: Đây là tính năng nấu ăn thông minh chỉ với 1 nút bấm lập tức công suất của bếp lên mức công suất tối đa, giúp khách hàng đun nấu nhanh và tiết kiệm thời gian.
 • Khóa trẻ em an toàn: khi khóa trẻ em được kích hoạt toàn bộ bảng điều khiển sẽ không thể sử dụng được tránh tình trạng trẻ nhỏ nghịch dẫn đến không an toàn.
 • Hẹn giờ thông minh: Bếp sẽ tự động tắt và quá trình đun nấu cũng sẽ kết thúc theo đúng thời gian đã cài đặt, chức năng này rất tiện giúp bạn có thể vừa nấu nướng mà vẫn có thể làm việc khác trong cùng một lúc.
 • Cảnh báo nhiệt dư an toàn: Đây là chức năng cảnh bảo mặt bếp vẫn còn nóng giúp cho người sử dụng tránh không nên trạm tay vào mặt bếp khi vừa kết thúc quá trình nấu ăn. Trên mặt bếp, đèn LED sẽ thể hiện bằng chữ “H” khi quạt làm mát máy hoạt động xong thì chữ H cũng sẽ không còn hiển thị như vậy chúng ta có thể vệ sinh cho mặt bếp.
 • Tự động tắt bếp khi không có nồi: Trong trường hợp bạn có nỡ quên không tắt bếp từ cũng không hề nguy hiểm, vì bản thân bếp từ không thể sinh nhiệt ra nhiệt lượng trừ khi có vật tiếp xúc là đáy nồi nấu, sau một thời gian nhất định bếp sẽ tự động tắt. Bếp từ Bosch hiện nay có giá thành dao động từ 18 – 40 triệu và đều được bảo hành chính hãng 2 năm trên toàn quốc.

Chính vì thế khi mua bếp từ bosch bạn sẽ gặp đến 99% là Made in Spain hay Made in China, các bạn hoàn toàn yên tâm đây là sản phẩm bếp từ cao cấp chính hãng Đức nhé.

Và để xác định được đó là bếp từ Bosch xuất xứ Đức bạn cần quan tâm đến:

 • Luôn kiểm tra Made In của sản phầm để xem xuất xứ của sản phẩm
 • Yêu cầu có CO/CQ của sản phẩm để đảm bảo xuất xứ và chất lượng sản phẩm
 • Yêu cầu sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện chưa có dấu hiệu chắp vá.

MỌI THÔNG TIN ĐÓNG GÓP, THẮC MẮC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ QUA HOTLINE CỦA MINH LONG HOME