Các mẫu bếp từ đôi của đức giá rẻ

Tại Việt Nam, bếp từ Đức hoặc bếp từ đôi của Đức không còn quá xa lạ với người dân, bởi bếp từ được sản xuất từ đất nước này luôn là những sản phẩm có chất lượng cao, độ bền tốt, công nghệ hiện đại, tuy nhiên giá của bếp từ đôi của Đức luôn có mức giá cao, nhưng người dân vẫn sẵn lòng bỏ tiền ra mua, ai mà chẳng muốn sở hữu một sản phẩm tốt đúng không nào, nhất là sản phẩm dùng hàng ngày và có ảnh hưởng quan trọng trong sinh hoạt của gia đình như là bếp từ.

Bếp từ đôi của Đức

Đức là đất nước được xem là cái nôi của nền công nghiệp thế giới, tại đây có hàng trăm công ty, tập đoàn lớn sản xuất trong các lĩnh vực như thiết bị hiện đại, thiết bị nhà bếp, công nghệ cao,…. Và đặc biệt các công ty tập đoàn này có kinh nghiệm lên tới hơn 100 năm có bộ phận nghiên cứu riêng nên liên tục cho ra mắt các sản phẩm có công nghệ mới hướng đến người dùng, giúp người dùng tiện lợi hơn trong công việc hằng ngày.

Bếp từ đôi của Đức thương hiệu Bosch
Bếp từ đôi của Đức thương hiệu Bosch

Ở trên nói chung về tất cả các sản phẩm được sản xuất từ đất nước Đức đều có chất lượng cao, còn riêng đối với bếp từ Đức, đây được xem là một trong những sản phẩm tiên phong, nghiên cứu phát triển cực kỳ mạnh mẽ tại đất nước này. Tại thời điểm hiện nay, bếp từ Đức sở hữu những đặc tính nổi bật sau:

Đối với bộ khung của bếp từ Đức đều được làm bằng inox cao cấp hoặc hợp kim thép không gỉ được sơn tỉnh điện nên nhìn bếp từ Đức cho cảm giác rất chắc chắn

Đối với mặt kính, các bếp từ Đức đa phần trang bị  2 loại kính mặt bếp cường lực cao cấp nhất hiện nay là: Schott Ceran và Eurokeran, 2 loại kính này có khả năng cường lực cực kỳ tốt đi kèm đó là khả năng chịu nhiệt, chống sốc nhiệt mạnh mẽ

Đặc biệt, các bếp từ của Đức đều sỡ hữu công nghệ Inverter – công nghệ tiết kiệm năng lượng hàng đầu hiện nay, nhất là các mẫu mới đều được nghiên cứu trang bị các công nghệ tiết kiệm mới nhất.

Đi kèm tiếp theo là các linh kiện bên trong như mâm phát nhiệt, mâm từ, bộ phận điều khiển đều là những linh kiện được sản xuất bởi những tập đoàn nổi tiếng của Đức như: E.G.O Hightech,.. Hệ thống mâm từ này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có khả năng tự động nhận diện đáy nồi, tự động nhận diện kích thước đáy nồi và hoạt động theo nguyên lý truyền nhiệt trực tiếp vào đáy nồi giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho gia đình bạn.

Bếp từ Đức hay bếp từ đôi của Đức có những hãng bếp nổi tiếng trên toàn thế giới như: Bosch, Hafele, Elica, Eurosun, Locar, Muchen,…

Mức giá bếp từ Đức bao nhiêu?

Giá bếp từ Đức là từ 15.000.000 đến 35.000.000 tùy vào từng hãng, vào nơi lắp ráp sẽ có mức giá khác nhau. Vi dụ như bếp từ lắp ráp tại Đức hoặc châu Âu sẽ có mức giá tầm 20 triệu trở lên, đối với các bếp từ được lắp ráp tại châu Á như: Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam thì có mức giá từ 25 triệu trở xuống.

Các loại bếp từ Đức tốt nhất hiện nay.

Bếp từ đôi lắp ráp tại Đức

Mức giá dao động từ 6 – 12 triệu.

Các loại bếp từ đôi được lắp ráp từ Đức có mức giá tầm 6 đến 12 triệu là những loại bếp từ có kích thước nhỏ gọn, công suất thấp, chức năng hạn chế, linh kiện thông thường, không có chức năng thông minh bao gồm vài hãng  bếp như: Bếp từ Rommelsbacher, bếp từ Steba, bếp từ Caso,… Bạn có thể tham khảo vài mẫu bếp từ đôi lắp ráp tịa Đức có mức giá từ 6 đến 12 triệu như: Bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN, bếp từ Caso Chef 3400,..

Chefs 3400

Mức giá dao động từ 15 – 18 triệu.

Bếp từ đôi Đức có mức giá từ 15 đến 18 triệu phải kể đến các hãng nhưu Chefs, Muchen, Locar, Eurosun, các mẫu bêp từ này có tính năng thông thường như hẹn giờ, đun nấu nhanh, tiết kiệm năng lượng. bạn tham khảo vài mẫu bếp từ đôi: Munchen GM 568i, Lorca LCI 899, Chefs EH-DIH366, Chefs EH-DIH888, Eurosun T889G,…

BẾP TỪ EUROSUN EU-T889G
BẾP TỪ EUROSUN EU-T889G

 Mức giá dao động từ 20 triệu – 30 triệu.

Các mẫu bếp từ trong tầm giá này đều là những sản phẩm bếp từ cao cấp đều sử dụng linh kiện Đức hàng đầu hiện nay, kết hợp các tính năng hiện đại thông minh cùng với công nghệ tiết kiệm năng lượng. Một vài mẫu như:

Eurosun T881G, T896G hoặc Munchen GM 6839, GM 8925, bếp từ Chefs EH-DIH 890 …

Bếp từ đôi nhập khẩu linh kiện Đức lắp ráp tại châu Âu

Có mức giá  từ 14 triệu -> 16 triệu.

Một số thương hiệu bếp từ đôi nhập khẩu linh kiện Đức lắp ráp tại Châu Âu như bếp từ đôi Munchen, bếp từ Teka, bếp từ Chefs … với mẫu bếp từ đôi Munchen M216 MAX-A, bếp từ Teka với mẫu bếp Teka IR 721, bếp từ đôi Teka IZ 7210 …

2Có mức giá từ 18 triệu -> 25 triệu.

Một số thương hiệu phải kể đến như: Bếp từ Giovani, bếp từ Teka …

Bếp từ đôi nhập khẩu linh kiện Đức lắp ráp tại Malaysia.

Mức giá dao động từ 8 triệu -> 10 triệu.

Các hãng bếp từ có mức giá như: Spelier, Faster, Kocher: Spelier728I plus, 928iplus .

Bếp từ giá rẻ 728i Plus
Bếp từ giá rẻ 728i Plus

Mức giá dao động từ 10 triệu -> 12 triệu.

Bếp từ đôi nhập khẩu lính kiện Đức lắp ráp tại Malaysia có mức giá thành dao động từ 10 triệu-> 12 triệu. Quý khách có thể tham khảo một số thương hiệu bếp từ đôi nhập khẩu linh kiện Đức lắp ráp tại Malaysia như bếp từ đôi Lorca, bếp từ đôi Giovani… Trong các thương hiệu đó, bếp từ đôi Lorca được ưa chuộng nhiều hơn cả nổi bật với mẫu bếp từ đôi Lorca LCI 826.

 

MỌI THÔNG TIN ĐÓNG GÓP, THẮC MẮC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ QUA HOTLINE CỦA MINH LONG HOME