Các hãng bếp từ nổi tiếng nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường Thế giới và Việt nam có rất nhiều hãng bếp từ, có rất nhiều loại bếp, nhiều tính năng, với chất lượng giá tiền, xuất xứ khác nhau. Quá đa dạng cho người dùng lựa chọn. Nhưng cái gì nhiều quá thì đâm ra “loạn” cho người dùng. Minh Long Home chia sẻ cho bạn các hãng bếp từ nổi tiếng hiện nay, mong rằng sẽ cho bạn thêm ý kiến tham khảo để đưa ra quyết định cho mình.

Bếp từ Bosch

Bosch là hãng bếp đang được người dùng tạo Việt Nam ưa dùng. không chỉ với các tính năng tuyệt vời, chất lượng ổn định mà còn bởi kinh nghiệm lâu năm của hãng bếp luôn tạo ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tập đoàn Bosch toàn cầu có lcihj sử thành lập năm 1964 tại Đức, hiện nay là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực kinh doanh: Giải pháp mobility, Công nghệ cho nền công nghiệp, Hàng tiêu dùng, và Công nghệ năng lượng và toà nhà.

Bếp từ Bosch - hãng bếp từ nổi tiếng nhất hiện nay
Bếp từ Bosch – hãng bếp từ tốt nhất hiện nay

Bếp từ của Bosch được lắp ráp bởi dây chuyền công nghệ Đức

Với chất liệu:

  • Inox cao cấp
  • Mặt kính cường lực chịu nhiệt cao, chống trầy xướt của những hãng kính tốt nhất trên thế giới như: SCHOOT Ceran, Kính Ceramic,..

Có tính năng hiện đai tiện nghi và an toàn:

  • Chức năng nấu nhanh
  • Chức năng tiết kiệm điện với công nghệ Inverter tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ
  • Tự cảm ứng nhận diện đáy nồi
  • Tự động tắt khi không có nồi trên mặt bếp
  • Tự động tắt khi quá nhiệt quá áp
  • Khóa an toàn trẻ em
  • Và còn nhiều chức năng thú vi khác trong từng sản phẩm riêng biệt…

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm Bosch tại: Bếp từ Bosch

Bếp từ Hafele

Hafele là hãng bếp đã du nhập vào Việt Nam hơn 20 năm và là hãng bếp nổi tiếng thế giới được thành lập tại Đức có tuổi đời hơn 95 năm. Các sản phẩm của hãng bếp Hafele cũng được trang bị các tính năng mới nhất hiện đại nhất và làm từ chất liệu tốt nhất được chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn của Đức .

Bếp từ Hafele có rất nhiều mẫu mã, đa dạng: bếp từ âm, bếp điện từ, bếp domino, bếp 3 vùng nấu có mức gia từ: 10 triệu đến 80 triệu cho khách hàng lựa chọn

Bếp từ Hafele - hãng bếp từ nổi tiếng nhất hiện nay
Bếp từ Hafele – hãng bếp từ nổi tiếng nhất hiện nay

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của bếp từ Hafele: Bếp từ Hafele

Bếp từ Chefs

Hãng bếp Chefs là chuyên gia bếp từ của Đức, hiện đang sử dụng vật liệu kính gốm Schoot Ceran của Đức làm vật liệu cho bếp của hãng này và cũng trang bị những chức năng hiện đại an toàn cho bếp mình.

Hiện nay, giá bếp từ Chefs nằm từ 7 triệu đến tầm 30 triệu với nhiều mẫu mã cho khách hàng, Bếp từ Chefs là một lựa chọn không tồi cho bạn có trang bị đầy đủ các chức năng, mức giá cũng tương đối so với 2 hãng cao cấp trên.

Hãng bếp Chefs - hãng bếp nổi tiếng nhất hiện nay
Hãng bếp Chefs – hãng bếp nổi tiếng nhất hiện nay

Bạn có thể tham khảo thêm các tính năng và sản phẩm của bếp Chefs tại: Bếp từ Chefs

Bếp từ Teka

Teka là một hãng bếp đặc trưng được thành lập 1924 tại Đức – là một thương hiệu nổi tiếng thế giới về thiết bị nhà bếp cao cấp lắp âm tủ. Hiện nay Teka đã có mặt trên 116 quốc gia và 5 châu lục. Các sản phẩm của Chefs đều có chất lượng tốt, tính năng hiện đại.

Mức giá sản phẩm bếp từ của Teka nằm vào khoảng 11 triệu đến 90 triệu, đây là một sản phẩm cao cấp rất phù hợp đối với các nhà bếp được thiết kế phong cách hiện đại.

Hãng bếp Teka- Hãng bếp nổi tiếng nhất hiện nay
Hãng bếp Teka- Hãng bếp nổi tiếng nhất hiện nay

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm của hãng Teka tại: Bếp từ Teka

Trên đây là một vài hãng bếp đang nổi tiếng gần đây mà Minh Long khỏa sát được trong thời gian qua. Mong rằng với những kiến thức trên sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn lựa chọn được bếp ưng ý nhất cho mình

MỌI THÔNG TIN ĐÓNG GÓP, THẮC MẮC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ QUA HOTLINE CỦA MINH LONG HOME