Các hãng khóa điện tử của Đức

Khóa điện tử ngày càng được sử dụng nhiều, nhu cầu càng nhiều thì có hàng loạt các công ty ra đời để cung cấp sản phẩm cho người dùng. Và hiện nay đang có 3 khu vực cung cấp khóa điện tử có chất lượng tốt: Khóa điện tử của Đức, Khóa điện tử của Hàn Quốc và Khóa của USA. Minh Long Home chia sẻ về các hãng khóa điện tử của Đức để các bạn biết thêm thông tin trước khi quyết định chọn lựa khóa điện tử cho nhà của mình.

Khóa điện tử Kassler của Đức

Khóa cửa điện tử Kassler là loại sản phẩm được ưa dùng nhất tại Đức, ở Việt Nam khóa điện tử Kassler được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, Hàn Quốc, Malaysia,… các nước có nền công nghệ vân tay điện tử tốt nhất thế giới hiện nay.

Với tôn chỉ “Your safety first!” thương hiệu Kassler sẽ cố gắng mang lại cho khách hàng một sự an tâm, an toàn tối thượng khi  sử dụng khóa điện tử Kassler.

Hãng Kassler -Khóa điện tử của Đức
Hãng Kassler -Khóa điện tử của Đức

Các bạn có thể xem các sản phẩm mà hãng Kassler của Đức đang kinh doanh tại đây

Khóa điện tử Hafele

Đây cũng là một thương hiệu rất nổi tiếng không chỉ trong lĩnh vực khóa điện tử mà còn cả trong lĩnh vực bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng đến từ đất nước Cộng hòa liên bang Đức

Hãng Hafele - Khóa điện tử của Đức
Hãng Hafele – Khóa điện tử của Đức

Khóa điện tử Dessmann

DESSMANN là một công ty toàn cầu sản xuất khóa thông minh và két sắt vân tay. Trụ sở chính tại Stuttgart (Đức) và nhà máy sản xuất tại Hàng Châu (Trung Quốc) cung cấp sản phẩm khóa cửa vân tay trên toàn thế giới. Sở hữu một mạng lưới bán hàng rộng lớn với hơn 70 văn phòng kinh doanh.

Hãng Dessmann - Khóa điện tử của Đức
Hãng Dessmann – Khóa điện tử của Đức

Khóa điện tử Kaadas

Khóa cửa vân tay thông minh Kaadas là thương hiệu nổi tiếng không chỉ riêng ở Đức mà còn cả thế giới. Các sản phẩm luôn được chế tạo dựa trên sự tỉ mỉ, chính xác từng chi tiết từ trí tuệ không giới hạn của nước Đức. Từ khi thành lập, Kaadas xác định chú trọng vào nghiên cứu phát triển (R&D). Sản xuất ra những sản phẩm khóa vân tay thông minh có chất lượng tinh xảo. Sản phẩm của khóa Kaadas luôn an toàn, thuận tiện và thoải mái trong quá trình sử dụng, phong cách đơn giản thời thượng.

Hãng Kaadas - Khóa điện tử của Đức
Hãng Kaadas – Khóa điện tử của Đức

Khóa điện tử Gateman

Gateman đã từng là thương hiệu nổi tiếng của Đức, nhưng hiện tại đã được tập đoàn khóa nổi tiếng ASSA ABLOY của Thụy điển mua lại. Nhưng khóa điện tử Gateman vẫn mang trong mình công nghệ tiên tiến của Đức, và chiếm tới 80% thị phần tiêu dùng tại thị trường này. Khóa điện tử Gateman không chỉ nổi tiếng về chất lượng, kiểu dáng, tính năng mà nó còn là sản phẩm thân thiện trong mỗi hộ gia đình tại hàn quốc. Không chỉ được yêu thích và là sự lựa chọn số 1 tại Hàn quốc, khóa cửa điện tử Gateman còn được thị trường nhật bản, đức, thái lan, sigapo, việt nam….. đón nhận rất phổ biến và rộng rãi.

Hãng Gateman - Khóa điện tử của Đức
Hãng Gateman – Khóa điện tử của Đức

Khóa điện từ Weyth

Thương hiệu Weyth được thành lập tại Đức, tuy tại Việt Nam khóa điện tử Weyth chưa được nhiều khách hàng biết đến nhưu các hãng nổi tiếng khác nhưng chất lượng của khóa điện tủ vẫn đáng được công nhận. Các sản phẩm của Weyth được thiết kế, sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và đã đạt được chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (CE).

Khóa điện tử Bosch

Bosch là tập đoàn đa quốc gia được thành lập đầu tiên tại Đức bởi Robert Bosch, trải qua hàng ngàn thử thách, cải tiến đến nay hơn 130 năm Bosch đã khẳng định vị thế của mình trên các lĩnh vực kinh doanh như:

  • Giải pháp Mobility
  • Công nghệ trong công nghiệp
  • Hàng tiêu dùng
  • Công nghệ Năng lượng và Xây dựng

Ở Việt Nam Bosch được biết đến nhiều qua lĩnh vực thiết bị nhà bếp: bếp từ, bếp điện, máy hút mùi, lò nướng, và khóa điện từ Bosch

Hãng Bosch - Khóa điện tử của Đức
Hãng Bosch – Khóa điện tử của Đức

Khoá điện tử imundex

Imundex là một thành viên của Tập đoàn Feddersen được thành lập năm 1949 tại Đức, kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau như hoá chất, thép, sản phẩm kỹ thuật cao … trên toàn cầu.

Hãng Imundex - Khóa điện tử Đức
Hãng Imundex – Khóa điện tử Đức

Xem thêm: Khóa điện tử Hàn Quốc

Xem them nhiều mẫu khác:  khóa điện từ 

MỌI THÔNG TIN ĐÓNG GÓP, THẮC MẮC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ QUA HOTLINE CỦA MINH LONG HOME