Các hãng khóa điện tử Hàn Quốc

Khóa điện tử ngày càng được sử dụng nhiều, nhu cầu càng nhiều thì có hàng loạt các công ty ra đời để cung cấp sản phẩm cho người dùng. Và hiện nay đang có 3 khu vực cung cấp khóa điện tử có chất lượng tốt: Khóa điện tử của Đức, Khóa điện tử Hàn Quốc và Khóa của USA. Minh Long Home chia sẻ về các hãng khóa điện tử Hàn Quốc để các bạn biết thêm thông tin trước khi quyết định chọn lựa khóa điện tử cho nhà của mình.

Khóa điện tử Samsung

Ngoài sản xuất điện thoại di động nổi tiếng, tivi, tủ lạnh, máy giặt, Samsung còn sản xuất cả khóa điện tử và tất nhiên tập đoàn Samsung áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất của mình vào  sản phẩm khóa điện tử này.

Hãng Samsung - Khóa điện tử Hàn Quốc
Hãng Samsung – Khóa điện tử Hàn Quốc

Khóa điện tử thông minh Samsung được biết đến bởi chất lượng cao cấp, có kiểu dáng thiết kế hiện đại và sang trọng, có độ bền cao, ổn định, tích hợp nhiều tính năng hiện đại thông minh như:

  • Tính năng mở cửa bằng vân tay
  • Tính năng mở cửa bằng thẻ từ
  • Tính năng mở cửa liên kết với điện thoại di động
  • Tính năng nhận diện thông minh
  • Tính năng tự động khóa cửa
  • Tính năng cảnh báo đột nhập

Khóa cửa điện tử Unicor

Khóa cửa điện tử Unicor được thành lập từ năm 1970, xuất xứ tại Hàn Quốc đạt đầy đủ tiêu chuẩn  CO và CQ. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khóa cửa trên thế giới và đã có mặt trên hơn 30 nước.

Khóa cửa điện tử Unicor được làm bằng hợp kim, màn hình cảm ứng hiển thị LED, giúp bạn dễ dàng sử dụng ngay cả khi trời tối. Màn hình cảm ứng không để lại dấu vân tay, cộng với tính năng mã số ảo, chắc chắn bạn không phải lo sợ về việc để lộ mật khẩu mở khóa.

 

Hãng Unicor - Khóa điện tử Hàn Quốc
Hãng Unicor – Khóa điện tử Hàn Quốc

Khóa cửa điện tử LocPro

Khóa điện tử LocPro là một hãng khóa cửa điện từ Hàn Quốc được tích hợp nhiều tính năng hiện đại: kết nối điện thoại, sử dụng vân tay,… nổi tiếng về độ bền thích hợp dùng với mọi chất liệu cửa.

Hãng Locpro - Khóa điện tử Hàn Quốc
Hãng Locpro – Khóa điện tử Hàn Quốc

Khóa điện tử Hione

Khóa cửa điện tử HIONE  là sản phẩm được sản xuất tại Hàn quốc bởi tập đoàn Hione nổi tiếng. Các sản phẩm khóa điện tử Hione được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang tọng với chất liệu hợp kim siêu bền, được kiểm định khắt khe trước các thử thách nghiêm nghặt trước khi đưa vào sử dụng.

Hãng Hione - Khóa điện tử của Hàn Quốc
Hãng Hione – Khóa điện tử của Hàn Quốc

Khóa điện tử Klock

Khóa điện tử Klock được sản xuất và hoàn thiện trực tiếp tại nhà máy điện tử của hãng tại Incheon – Hàn Quốc. Klock luôn chú trọng đầu tư vào thiết kế để mỗi sản phẩm ra đời đều là 1 kiệt tác với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, mang đến giải pháp an ninh, bảo mật, tiện ích và thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn,…

Hãng Klock - Khóa điện tử Hàn Quốc
Hãng Klock – Khóa điện tử Hàn Quốc

Xem thêm: Khóa điện tử của Đức

Xem thêm nhiều mẫu khóa điện tử khác tại đây: Khóa điện tử

MỌI THÔNG TIN ĐÓNG GÓP, THẮC MẮC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ QUA HOTLINE CỦA MINH LONG HOME