Các thiết bị diệt khuẩn trong thời dịch Covid-19 bảo vệ gia đình bạn

Hiện nay, Covid-19 đang là một đại dịch trên thế giới với hơn 700 ngàn người mắc và 30 ngàn người tử vong, trước nguy cơ đó hàng loạt các thiết bị diệt khuẩn được chú ý đến. Dưới đây Minh Long Home sẽ liệt kê các thiết bị có khả năng diệt khuẩn để bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình mình.

Máy rửa chén

Đúng vậy, máy rửa chén cũng là một thiết bị diệt khuẩn, vi rút hiệu quả. Tuy virut Covid-19 chủ yếu lây qua khi có sự tiếp xúc với các giọt nước miếng của người bị bệnh, nhưng không loại trừ khả năng các giọt đó sẽ bám trên chén dĩa khi ăn. Vì thế vệ sinh chén dĩa bằng máy rửa chén là một lựa chọn cần thiết trong thời gian này. Tại vì sao máy rửa chén có thể diệt khuẩn, vi rút?

Hiện nay, với công nghệ phát triển, máy rửa chén không chỉ có khả năng rửa sạch mà còn trang bị những chức năng như rửa bằng nước nóng 70-100 độ C, sấy bằng tia cực tím vì thế dưới những chức năng đó đa phần các vi khuẩn vi rút hiện nay đều không thể sống nổi.

MÁY RỬA CHÉN BOSCH HMH.SMV68TX06E
MÁY RỬA CHÉN BOSCH HMH.SMV68TX06E

 

Máy tiệt trùng

Tên như ý nghĩa của máy nha các bạn, máy này có chức năng xử lí các vi khuẩn, vi trùng, vi rút sử dụng công nghệ tia cực tím. Dưới đây là một loại máy tiệt trùng mà Minh Long Home thấy chất lượng tốt trong dòng máy này được sản xuất tại Hàn Quốc

Máy tiệt trùng Haenim UV Sterilizer thế hệ thứ 3 sử dụng đèn cực tím đúp và gương chuyên dụng, phản chiếu toàn bộ bề mặt bên trong máy đảm bảo tiệt trùng cả những nơi khó làm sạch nhất như nếp gấp ở các núm vú. Kết quả kiểm chứng của các cơ quan y tế Hàn Quốc cho thấy công nghệ đột phá của Haenim tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và virus trong bình, hạn chế và ngăn ngừa tối đa sự trở lại do bình sữa đã hoàn toàn khô kiệt. Ngoài bình sữa của trẻ, Máy tiệt trùng UV Sterilizer của Haenim còn có thể được sử dụng để diệt khuẩn nhiều đồ dùng khác của bé và gia đình như cốc uống nước, bát, thìa ăn dặm, đồ chơi của bé, bàn chải đánh răng, dụng cụ trang điểm của mẹ, thậm chí là điện thoại di động…, tạo cho em bé môi trường sống hoàn hảo những năm đầu đời.

 

Máy tiệt trùng Haenim
Máy tiệt trùng Haenim

Máy giặt diệt khuẩn

Một nghiên cứu từ Viện Dị ứng và Bệnh Truyền nhiễm Quốc gia ở Montana (Mỹ) đã chỉ ra thời gian virus corona có thể tồn tại trên các chất liệu khác nhau như bìa các tông, nhựa và thép. Kết quả cho thấy, virus corona có thể sống sót tới 4 giờ trên vật liệu bằng đồng, tối đa 24 giờ trên bìa các tông và 3 ngày trên nhựa và thép không gỉ, trên các vật liệu khác nhau sẽ có thời gian khác nhau kể cả trên quần áo

Vì thế để an toàn hơn cho gia đình thì một máy giặt khuẩn giúp quần áo sạch sẽ an toàn trong mùa dịch này nhé.

Máy giặt diệt khuẩn Panasonic
Máy giặt diệt khuẩn Panasonic

Trên đây là 3 thiết bị để khử trùng khử khuẩn các vật dụng trong gia đình, nhưng đó chưa phải là cách tốt nhất đâu nhé các bạn, trong căn nhà của mình hãy cố gắng mở hết tất cửa nhà ra để không khí có thể được thông thoáng, không nên mở máy lạnh vì điều này giúp cho virut Covid có được môi trường sống thuận lợi và tồn tại sẽ lâu hơn trong môi trường. Nên thường xuyên rửa tay và vệ sinh các vật dụng hay tiếp xúc nữa nhé. Bạn nào còn thiết bị có thể diệt khuẩn có thể góp ý với Minh Long Home để chung tay đẩy lùi Covid nhé.

MỌI THÔNG TIN ĐÓNG GÓP, THẮC MẮC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ QUA HOTLINE CỦA MINH LONG HOME