Hướng dẫn chọn mua phụ kiện treo tường

Ngoài các phụ kiện tủ bếp có thể sử dụng để chứa chén bát, đũa, muỗng , xoong nồi, bạn có thể tận dụng các bức tường trong phòng bếp để treo các vật dụng chứa. Nay, Minh Long Home sẽ hướng dẫn các bạn chọn mua phụ kiện treo tường để tận dụng hiệu quả không gian tường vừa đơn giản trong lắp đặt và đa dạng thiết kế cho các bạn chọn lựa.

Chiều dài thanh treo phụ kiện treo tường

Tùy vào diện tích không gian bếp và nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn chiều dài thanh treo phụ kiện tủ bếp có chiều dài khác nhau.

Nếu bạn có không gian bếp rộng, hay thường xuyên sử dụng bếp, có nhiều vật dụng nấu như xoong nồi có thể sử dụng thanh treo có chiều dài 1200mm, ngoài ra còn có loại 900m cho không gian vừa hoặc 600mm cho không gian nhỏ gọn.

Chọn thiết kế phụ kiện treo tường

Hãy chọn thiết kế theo phong cách của gian phòng bếp hoặc theo sở thích cá nhân. Hiện nay có 2 loại thiết kế phụ kiện treo tường là:

  • Thiết kế theo dạng tròn trang nhã
  • Thiết kế theo dạng rãnh mạnh mẽ

Hướng dẫn chọn mua phụ kiện treo tường

Chọn màu sắc cho phụ kiện

Yếu tố này bạn có thể chọn theo sở thích của cá nhân, nếu không thì hãy theo không gian bếp, chọn màu phụ kiện làm điểm nhấn nổi bật trong gian bếp sẽ đẹp hơn so với chọn màu trùng với không gian bếp nhé.

Nếu bạn chọn màu trùng với phong cách không gian bếp sẽ làm cho không gian không có điểm nhấn, sẽ rất khó nổi bật các phụ kiện mà bạn muốn trưng bày để có thể dễ dàng lấy và nhìn thấy

 

Phụ kiện treo tường trọn bộ

Chọn phụ kiện với mục đích sử dụng

Hãy nhắm xem bạn sẽ treo những vật dụng gì nhé, để có thể sắp xếp không gian để hiệu quả nhất mà không bị vướng mắc khi sử dụng gian bếp của mình

Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua chậu rửa chén bát

MỌI THÔNG TIN ĐÓNG GÓP, THẮC MẮC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ QUA HOTLINE CỦA MINH LONG HOME