Máy giặt Electrolux UltimateCare mới

Máy giặt Electrolux rất được ưa dùng tại Việt Nam, lượt người dùng tìm kiếm từ khóa “máy giăt electrolux” trên google lên tới 14.800 đứng đầu trong các hãng máy giặt hiện nay đã cho thấy sự yêu thích,ưa dùng của người dùng. Hôm nay Minh Long Home sẽ đi sâu vào những chức năng, công nghệ của máy giặt Electrolux UltimateCare mới để xem vì sao mà máy giặt của hãng này lại được người dùng tìm kiếm nhiều nhé.

Dòng sản phẩm máy giặt Electrolux UltimateCare mới

Máy giặt UltimateCare MỚI là một dòng sản phẩm mới được nghiên cứu của Electrolux, các sản phẩm trong dòng này đều được trang bị những công nghệ tối ưu với chức năng hiện đại, bạn sẽ cảm nhận được quần áo sẽ mới và mềm mại như lần mặc đầu tiên.

Máy giặt UltimateCare của Electrolux được sử dụng công nghệ:

  • SensorWash: đây là công nghệ cảm biến giặt giúp loại bỏ đến 80% cặn chất giặt tẩy
  • Công nghệ Utramix giảm phai màu cho quần áo
  • Công nghệ giặt hơi nước Vapour Caser loại bỏ 99,9% vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng

Công nghệ SensorWash

SensorWash là công nghệ giúp loại bỏ các chất cặn của giặt tẩy. Chắc ai đã cũng gặp trường hợp này nếu sử dụng chất giặt tẩy là bột giặt hoặc nước giặt, khi giặt xong chúng ta sẽ thấy quần áo bám những chất cặn “bụi” nhất là trên những loại quần áo xạm màu. Với tình huống trên, các chuyên gia của Electrolux đã áp dụng công nghệ SensorWash tự động đo lường độ bẩn của áo quần và thiết lập chu kỳ giặt cho kết quả giặt tối ưu nhất. Hiệu suất xả được cải thiện tối đa với khả năng loại bỏ đến 80%* lượng cặn chất giặt tẩy. Những trang phục đen trắng giờ đây sẽ được làm sạch hiệu quả, giảm thiểu tối đa vết cặn chất giặt tẩy tồn đọng sau quá trình giặt.

Công nghệ Sensorwash của máy giặt Electrolux
Công nghệ Sensorwash của máy giặt Electrolux

Công nghệ Utramix

Sau những lần giặt thì chắc chắn quần áo sẽ phai màu dần với tác dụng của chất giặt tẩy, công nghệ Utramix giữ quần áo bền màu như lần mặc đầu tiên. Chất giặt tẩy sẽ được hòa tan hoàn toàn và được kích hoạt trước khi đưa vào lồng giặt, cho hiệu quả giặt sạch sâu ngay cả trong nước lạnh. Trang phục sẽ được chăm sóc tốt hơn, giảm phai màu đến 40%* sau 52 lần giặt.

Công nghệ ultramix của máy giặt Electrolux
Công nghệ ultramix của máy giặt Electrolux

Công nghệ giặt hơi nước Vapour Caser

Đây được xem là một hành tựu, một nghiên cứu rất hữu ích cho người dùng hiện nay, với sự ảnh hưởng của môi trường hàng loạt các vi khuẩn vi rút mới, các tác nhân dị ứng ra đời sẽ bán trên quần áo, vật thể trong nhà, chính vì vậy với công nghệ Vapour Caser sẽ giúp loại bỏ 99,9% các loại vi khuẩn tác nhân gây hại bảo vệ an toàn cho bạn và trẻ nhỏ.

Công nghệ vapour-care của máy giặt Electrolux
Công nghệ vapour-care của máy giặt Electrolux

Các chức năng khác của máy giặt Electrolux

Ngoài những chức năng đặc biệt trên các dòng sản phẩm của Electrolux hiện nay đều trang bị các chức năng dưới đây:

Công nghệ Load Sensor

Công nghệ cảm biến tải trọng có thể hiển thị trọng lượng quần áo thực tế khi giặt, sẽ đưa ra khối lượng chất giặt tẩy tương ứng cho lần giặt đó. Ngoài ra, cảm biến còn tự động điều chỉnh thời gian, lượng nước và mức năng lượng tiêu thụ cần thiết theo khối lượng giặt giúp chăm sóc trang phục tối ưu mà vẫn tiết kiệm năng lượng.

Công nghệ Load Sensor của máy giặt Electrolux
Công nghệ Load Sensor của máy giặt Electrolux

Trang bị Ứng dụng Electrolife

Người dùng có thể tải Ứng dụng Electrolux Life để được hướng dẫn chương trình giặt phù hợp và hiệu quả cho quần áo của mình. . Chương trình Care Advisor trên ứng dụng sẽ cung cấp những chỉ dẫn trực quan để hỗ trợ làm sạch hiệu quả đến 48 loại vải và 40 loại vết bẩn thường gặp.

Ứng dụng Electrolux Life

Chức năng Vapour Refresh

Với chức năng Vapour Refresh sẽ giúp làm mới quần áo và giảm nhăn nhanh chóng chỉ với 33 phút. Áo quần của bạn sẽ mềm mại và thơm mới như lần mặc đầu và ít nhăn hơn đến 23%*.

Thử nghiệm chu trình giặt Vapour trên sản phẩm EWF9025BQWA so với chu trình giặt tiêu chuẩn và phơi khô tự nhiên – được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi THTI

Công nghệ vapour refresh

Trên đây là các chức năng phổ biến và đặc biệt của dòng sản phẩm máy giặt Electrolux, chúng ta có thể thấy được máy giặt của hãng này luôn luôn muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, sự an tâm khi sử dụng máy giặt Electrolux, đó cũng là lí do mà tại sao nhiều người dùng tìm kiếm máy giặt của hãng nhiều như vậy.

MỌI THÔNG TIN ĐÓNG GÓP, THẮC MẮC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ QUA HOTLINE CỦA MINH LONG HOME