Máy lọc nước


Nên chọn máy lọc nước loại nào tốt nhất?

Máy lọc nước giá rẻ ngày càng trở nên phổ biến và trở thành thiết bị quang trọng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đinh Việt Nam, Vừa lọc bỏ được các chất thải, độc gây hại cho cơ thể vừa cung cấp các chất khoáng tốt cho cơ thể phát triển và hoạt động, nhưng hiện nay có quá nhiều loại máy lọc nước, Vậy chọn máy lọc nước loại nào tốt?

Máy lọc nước giá rẻ R.O

Đây là loại máy lọc nước hay bình lọc nước sử dụng công nghệ lọc R.O kết hợp với bộ lọc thô (gồm 3 lõi) và bộ lọc tinh (cung cấp các chất khoáng tốt cho cơ thể). Nguồn nước đầu ra của lõi lọc RO rất sạch bởiMàng RO có kích thước khe lọc siêu nhỏ, chỉ khoảng 0.1 nanomet nên có thể lọc sạch đến 99% các loại vi khuẩn, virus, tạp chất, kim loại nặng… trong nước tạo ra nguồn nước siêu tinh khiết (không chứa bất kỳ thứ gì ngoài nước) và có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước Hydrogen

Máy lọc nước Hydrogen là loại máy lọc RO được trang bị thêm một lõi Hydrogen  bổ sung các chất điện giải, giúp loại bỏ các gốc tự do (nguyên nhân gây lão hóa và các bệnh nan y ung thư)

Máy lọc nước ion kiềm

Đây là loại máy lọc nước cao cấp với giá thành khá đắt đỏ, có khả năng lọc, loại bỏ các tạp chất có hại đồng thời sử dụng công nghệ điện giải tạo ra nước ion kiềm giàu hydro ngăn lão hóa, hỗ trợ thải độc, thanh lọc cơ thể, phòng chống ung thư, …

Máy lọc nước RO nóng lạnh

Cũng giống như máy lọc nước gia đình sử dụng công nghệ R.O, tuy nhiên, sản phẩm được tích hợp thêm tính năng làm lạnh/ đun nóng nước, giúp quá trình sử dụng nước trong gia đình trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Máy lọc nước công nghệ Nano

Máy lọc nước Nano có kích thước màng lọc to hơn so với RO, khoảng từ 10 – 100 nanomet nên vừa dễ dàng loại bỏ được các virus, vi khuẩn, chất cặn bẩn lại vừa giữ được khoáng chất tự nhiên có trong nước.

Máy lọc nước giá rẻ có những hãng nào?

Máy lọc nước Karofi

Hiện nay, có rất nhiều hãng máy lọc nước giá rẻ để mọi người có thể tuyển chọn. Tuy nhiên ở Việt Nam có hãng Karofi là một thương hiệu máy lọc nước có múc giá rẻ được nhiều người sử dụng là một công ty Việt Nam, có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Karofi có nhiều loại máy lọc nước từ loại máy lọc nước thông dụng 3 lõi lọc đến máy lọc nước RO và máy lọc nước nóng lạnh nao no.

Máy lọc nước Kangaroo

Kangaroo là một thương hiệu máy lọc nước từ Úc, sở hữu công nghệ tiên tiến, tại Việt Nam cũng rất nổi tiếng với máy lọc nước 7 lõi lọc chuyên dụng cho nguồn nước nông thôn Việt Nam

Máy lọc nước Aosmith

Là một thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng toàn thế giới, với công nghệ hiện đại đạt chuẩn châu Âu, Máy lọc nước giá rẻ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn để đảm bảo nguồn nước uống, nguồn nước sinh hoạt cho gia đình. nếu bạn không muốn sử dụng loại máy lọc nước giá rẻ này có thể sử dụng loại máy lọc nước cao cấp như của Aosmith, Optomus của Karofi,...
0906.764.333