Máy lọc nước Hydrogen là gì?

Trong các dòng sản phẩm máy lọc nước thì Minh Long Home có nhận định máy lọc nước Hydrogen là loại máy không chỉ có tính chất lọc các hóa chất độc hại mà còn có tính năng cung cấp chất khoáng giúp chống oxy hóa, là loại máy lọc nước đáng dùng nhất hiện nay. Vậy máy lọc nước Hydrogen là gì?

Nước Hydrogen là gì?

Trước khi tìm hiểu máy lọc nước Hydrogen thì ta cùng tìm hiểu nước Hydrogen là gì nhé, vì đây là một khái niệm quan trọng để ta có thể hiểu rõ hơn về máy lọc nước Hydrogen

Nước Hydrogen là loại nước có hòa tan khí hydrogen, không màu, không mùi và không vị thường được tạo ra bằng phương pháp chia tách phân tử nước tự nhiên bằng công nghệ hạt nâng cao hiệu năng bằng cách tăng bề mặt tiếp xúc với các hạt AlkCeramic hình cầu có cấu tạo đặc biệt với nhiều chức năng khác nhau (phương pháp này được gọi là công nghệ Hydrogen hay công nghệ tạo nước kiềm)

Nước Hydrogen có độ kiềm pH ở mức nhẹ (8.0-8.5) chỉ số oxy hóa khử ORP (âm 100 cho đến âm 150) và mức độ hydrogen hòa tan 140 – 200 ppb (miligramhydro/m3) nên được khuyên cáo tốt cho sức khỏe và được sử dụng rộng rãi trong ngành y tế và sức khỏe cộng đồng

Nước kiềm Hydrogen tại Hàn Quốc đã và đang được sử dụng như một loại nước làm đẹp, loại bỏ chất oxy hóa, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường sức khỏe cho cơ thể”.

Nước Hydrogen được người Nhật ưa chuộng
Nước Hydrogen được người Nhật ưa chuộng

Công nghệ Hydrogen

Công nghệ tạo nước kiềm bằng hạt AlKCeramic được sáng chế bởi một giáo sư tiến sĩ người Hàn Quốc Giáo sư, Tiến sĩ Jeon Hyoung – Tag, hiện đang được sử dụng tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu, đã được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Hàn Quốc, Mỹ và nhiều nước trên thế giới, được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ và Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống (NFS) của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Công nghệ lọc nước Hydrogen
Công nghệ lọc nước Hydrogen

Lợi ích của nước Hydrogen

Nước hydrogen có công dụng nổi bật như:

  • Được xem tương đương là loại thuốc có chức năng loại bỏ các chất oxy hóa mạnh và các tác nhân gây lão hóa.
  • Cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác).
  • Cung cấp khoáng chất tự nhiên như: Ca2+ , K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước, làm nước có vị ngọt tự nhiên.
  • Giúp quá trình hấp thu khoáng chất nhanh, bù nước hiệu quả.
  • Làm sạch thực phẩm: Nguồn nước kiềm cũng giúp loại bỏ chất hữu cơ dư lượng trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy.
  • Chăm sóc da: Nước giàu Hydro được sử dụng hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da. Hydro hoạt hóa giúp làm chận hơn quá trình lão hóa.

Lưu ý khi sử dụng loại nước Hydrogen

  • Sử dụng nước Hydrogen ngay khi lấy ra khỏi máy lọc: Hydrogen là các phân tử có kích thước siêu nhỏ. Nó tồn tại trong nước, do hình thành các liên kết hydrogen nên giữ được trong nước một khoảng thời gian. Tuy nhiên, hydrogen là khí dễ bay hơi, đặc biệt quá trình bay hơi lại phụ thuộc vào nhiệt độ của nước.
  • Nước hydrogen dễ bị bay hơi, Hydro sẽ ở trong nước 15 phút ở nhiệt độ 25 độ C, nếu nhiệt độ cao hơn sẽ bay hơi vì thế không nên dùng nước này đun nóng
  • Nhiều người nghĩ trẻ nhỏ không uống được nước hydrogen. Tuy nhiên, nó hoàn toàn phù hợp với cả trẻ nhỏ, kể cả trẻ dưới 6 tháng tuổi. Nhưng khi uống cần hâm nóng nước trên 63 độ C, để đảm bảo nước không bị tái nhiễm vi khuẩn trong khi rót ra và di chuyển hoặc không cần đun nóng nhưng vẫn giữ được Hydro trong nước nếu dùng các dụng cụ được tiệt trùng sạch sẽ bằng máy tiệt trùng

Máy lọc nước Hydrogen

Sau khi đọc khái niệm nước Hydrogen thì các bạn cũng đã hình dung phần nào về loại máy lọc nước này. Đúng vậy, máy lọc nước Hydrogen được gọi như vậy bởi sử dụng công nghệ tạo nước kiềm (hay được gọi là công nghệ Hydrogen)

Ngoài sử dụng công nghệ Hydrogen, còn áp dụng các lõi lọc RO có khả năng loại bỏ các tạp chất có kích thước siêu nhỏ kích thước chỉ 0.0001 micromet

 

Máy lọc nước Hydrogen

Các hãng nào có máy lọc nước Hydrogen

Hiện nay tại thị trường Việt nam, đang có Kangoroo là đơn vị sản xuất thiết bị máy lọc nước Kangaroo, nên nếu bạn có nhu cầu muốn mua có thể liên hệ các đại lý của Kangaroo để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm.

Máy lọc nước Kangaroo

MỌI THÔNG TIN ĐÓNG GÓP, THẮC MẮC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ QUA HOTLINE CỦA MINH LONG HOME