Máy lọc nước Kangaroo số 1 tại Việt Nam

Máy lọc nước Kangaroo hiện đang là sản phẩm đang rất được ưa chuộng và tin tưởng tại Việt Nam. Vậy sản phẩm máy lọc nước của Kangaroo có gì đặc biệt, có những chức năng và khả năng như thế nào mà lại được đông đảo người dùng lựa chọn? Cùng Minh Long Home tìm hiểu về loại sản phẩm này nhé!

Máy lọc nước Kangaroo là gì?

Cũng như bao hãng sản xuất máy lọc nước khác, máy lọc nước Kangaroo là loại máy lọc sử dụng các cộng nghệ lọc nước để loại bỏ các chất hóa học, tạp chất, vi khuẩn, vi rút có hại ra khỏi nguồn nước, nhưng các công nghệ lọc nước của Kangaroo được chính tập đoàn này nghiên cứu và chế tạo ra với khả năng lọc nước tuyệt vời, đang được đánh giá cao cấp toàn câu.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen

Công nghệ lọc của máy lọc nước Kangaroo

Tập đoàn Kangaroo bắt đầu phát triển máy lọc nước với các lõi lọc nước với chức năng loại bỏ asen, cung cấp khoang chất, tăng oxi trong nước và các lõi lọc được áp dụng công nghệ RO có khả năng lọc các tạp chất siêu nhỏ 0.0001micromet. => Sau đó với công nghệ ngày càng hiện đại Kangaroo đã áp dụng dòng công nghệ tạo nước kiềm bằng hoạt khoáng của Hàn quốc để tăng khả năng ngoài lọc được các tạp chất, loại bỏ chất có hại còn cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể phát triển.

=> Tiếp đó là tập trung nghiên cứ nâng cấp các công nghệ lọc RO Votex và Hydrogen Lux có khả năng cực kỳ ân tượng

Công nghệ RO là gì?

Nói dễ hiểu, công nghệ RO là công nghệ tạo ra các màn lọc trong lõi lọc có khả năng lọc các tạp chất siêu nhỏ có kích thước 0.0001 micromet, các máy lọc nước áp dụng các màn lọc này được gọi là máy lọc nước RO

Và hiện nay Kangaroo đã áp dụng nâng cấp công nghệ RO thành RO Votex có khả năng tiết kiệm 75% nước thải ra môi trường có nghĩa lượng nước tinh khiết cho ra sẽ tăng lên và tăng tới 60% và kéo dài tuổi thọ sử dụng màn lọc lên tới 3 năm, tiết kiệm chi phí thay màn lọc hàng năm cho người dùng.

Lõi lọc nước RO Votex
Lõi lọc nước RO Votex khả năng tuyệt vời đến kinh ngạc

Công nghệ Hydrogen

Trong ngành công nghiệp máy lọc nước, sau khi phát triển công nghệ có thể lọc được các tạp chất có hại ra khỏi nguồn nước, các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu ra nước được lọc có hàm lượng chất khoáng chưa đủ cao đáp ứng nhu cầu của cơ thể người để hoạt động và phát triển. Vì vậy qua hàng loạt thử nghiệm, nghiên cứu công nghệ Hydrogen ra đời bởi Giáo sư, tiến sĩ Jeon Hyoung – Tag người Hàn quốc

Công nghệ Hydrogen hay còn được gọi là công nghệ tạo nước kiềm là phương pháp chia tách phân tử nước tự nhiên bằng công nghệ hạt nâng cao hiệu năng bằng cách tăng bề mặt tiếp xúc với các hạt AlkCeramic hình cầu có cấu tạo đặc biệt với nhiều chức năng khác nhau.

Công nghệ lọc nước Hydrogen
Công nghệ lọc nước Hydrogen

Giáo sư, Tiến sĩ Jeon Hyoung – Tag, người sáng chế ra công nghệ này, cho biết: “Công nghệ tạo nước kiềm Hydrogen nước bằng hạt AlkCeramic, hiện đang được sử dụng tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu, đã được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Hàn Quốc, Mỹ và nhiều nước trên thế giới, được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ và Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống (NFS) của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Nước kiềm Hydrogen tại Hàn Quốc đã và đang được sử dụng như một loại nước làm đẹp, loại bỏ chất oxy hóa, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường sức khỏe cho cơ thể”.

Vào năm 2017 Tập đoàn Kangaroo chính thức áp dụng công nghệ này vào các máy lọc nước Kangaroo với lễ ký kết chuyển giao công nghệ tạo nước kiềm Hydrogen giữa Tập đoàn công nghệ Hàn Quốc với Tập đoàn Kangaroo Việt Nam vào ngày 15/5/2017 tại Hà Nội (Xem thông tin lễ ký kết tại đây)

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Hydrogen
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Hydrogen

Các dòng máy lọc nước Kangaroo

Tập đoàn Kangaroo hoạt động từ năm 2013 đến nay và đã nghiên cứu phát triển 5 dòng sản phẩm chính áp dụng công nghệ RO và Hydrogen vào 5 dòng này: máy lọc nước RO, máy lọc nước hydrogen, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước công suất lớn

Máy lọc nước Hydrogen

Như những giới thiệu về công nghệ Hydrogen ở phía trên, các bạn cũng đã hiểu phần nào về loại máy lọc nước này, sử dụng chính công nghệ Hydrogen của Hàn quốc, máy lọc nước Hydrogen có lợi ích

 • Nước có mức ORP tối ưu, gần bằng mức cơ thể.
 • Tạo nước kiềm tính có độ PH từ 7,5 đến 9 tốt cho sức khỏe
 • Cụm phân tử nước nhỏ giúp dễ hấp thu, bù nước hiệu quả.
 • Cung cấp khoáng chất tự nhiên như: Ca2+, K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước.
 • Ion khoáng dồi dào, làm vị nước ngọt tự nhiên.
Máy lọc nước Hydrogen Lux thế hệ mới nhất của Kangaro
Máy lọc nước Hydrogen Lux thế hệ mới nhất của Kangaro

Máy lọc nước nóng lạnh

Ngoài sử dụng lõi RO và công nghệ tạo nước kiềm Hydrogen, loại máy này còn có chức năng tạo ra nước nóng nước lạnh có 2 vòi riêng biệt.

Trong dòng máy lọc nước nóng lạnh thì Kangaroo chỉ có 4 sản phẩm dưới đây các bạn có thể chọn:

 • Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen 2 vòi KG100HK
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG19A3
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG10A3
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG09A3

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen 2 vòi KG100HK

Máy lọc nước gia đình

Loại máy lọc nước gia đình thường là các loại máy có công suất lọc từ 10-15 lít mỗi giờ, dễ dàng sử dụng, nhỏ gọn

Máy lọc nước công suất lớn

Loại máy lcoj công suất lớn có công suất lọc từ 30 lít trở lên, hiện nay Kangaroo có dòng máy lọc nước công suất 30 lít, 50 lít, 1000 lít mỗi giờ

Máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO được sản xuất nhiều nhất tại Kangaroo bởi công nghệ này phổ biến, hầu hết các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo đều áp dụng RO

Đặc biệt khác của máy lọc nước Kangaroo

Ngoài những điều đặc biệt về công nghệ sử dụng lọc nước thì không thể không nhắc đến việc sử dụng vật liệu, thiết kế, công nghệ điều khiển hiện đại giúp người dùng yên tâm lauwj chọn và dễ dàng sử dụng

Sử dụng bộ lõi đúc nguyên khối

Mới đây nhất, chãng cho ra mắ máy lọc nước Kangaroo Hydrogen sử dụng bộ đúc nguyên khối công nghệ tạo nước Hydrogen 5 trong 1 mới nhất, có khả năng tạo lượng Hydrogen tối ưu. Viện nghiên cứu & Ứng dụng Kangaroo đã dày công nghiên cứu và thử nghiệm kết hợp 5 loại đá khoáng trong cùng 1 lõi đúc nguyên khối cho khả năng tạo nước Hydrogen tương đương với các dòng máy đạt chuẩn quốc tế trước đây.

Bên cạnh đó, kết cấu máy được thiết kế mới hoàn toàn với toàn bộ lõi đúc nguyên khối từ các lõi lọc thô đến màng lọc RO, lõi chức năng sau lọc và đều được lắp kiểm tra, lắp đặt sẵn từ nhà máy Công nghệ cao Kangaroo.

Theo chuyên gia của viện Nghiên cứu & Ứng dụng Kangaroo, “Bộ lõi đúc nguyên khối là một sự phát triển vượt bậc trong công nghệ kiểu dáng sản phẩm. Độ khó trong sản xuất có thể nói là ở mức cao nhất nhưng với thiết kế mới, các lõi được đảm bảo kín khít và hạn chế tối đa các khả năng rò rỉ, nhiễm khuẩn ngược từ môi trường. Việc kết hợp 5 trong 1 cho bộ lõi sau lọc ngoài việc giảm diện tích của sản phẩm còn đảm bảo yếu tố về môi trường, hướng tới việc giảm xả thải ra môi trường”.

Với kết cấu này, máy vẫn đảm bảo khả năng tạo Hydrogen tối ưu và chất lượng nước đạt chuẩn theo các tiêu chuẩn nước sạch uống liền hiện hành.

Bộ lõi đúc nguyên khối 5 trong 1
Bộ lõi đúc nguyên khối 5 trong 1

Thiết kế nhỏ gọn thích hợp mọi không gian

Các loại máy lọc nước của Kangaroo đều có kích thước nhỏ gọn, đặc biệt hơn nữa là hãng mới ra mắt một sản phẩm giảm đến 65% kích thước những vẫn giữ được công suất giặt. Loại máy lcoj này nhỏ gọn, có thể để bạn hoặc kệ rất thích hợp sử dụng cho ngôi nhà bạn.

Thiết kế nhỏ gọn,, giảm 65% kích thước
Thiết kế nhỏ gọn,, giảm 65% kích thước

Các vật liệu, linh kiện của máy lọc nước Kangaroo đều được nhập khẩu từ Hàn quốc hoặc Đức

Trang bị hệ thống kiểm soát công nghệ cao

Các sản phẩm mới của Kangaroo đều trang bị hệ thống cảnh báo thay lõi với vi mạch điện tử có khả năng tính toán chính xác lượng nước đã lọc qua từng bộ lõi, từ đó đưa ra cảnh báo thay lõi phù hợp, giúp cho nguồn nước luôn đảm bảo tinh khiết và an toàn nhất.

Bộ đèn Led hiển thị tình trạng máy, cảnh báo thay lõi giúp cho người dùng biết được tình trạng máy cũng như thời hạn thay lõi. Nút Reset cảm ứng trên bề mặt cho phép người dùng điều chỉnh báo lỗi hoặc thay lõi cho máy lọc nước.

Cảnh báo thay lõi ngay trên vòi, giúp theo dõi tường tận sự tinh khiết của nước

 • Đèn sáng xanh cho biết tất cả các lõi đang trong điều kiện tốt, có thể sử dụng bình thường
 • Đèn báo màu đỏ cho biết ít nhất 1 trong số các lõi lọc đã đạt đến ngưỡng 100% hạn sử dụng, cần phải thay thế ngay để đảm bảo sử dụng nước an toàn.
Hệ thống thông báo thay loi - cảm ứng 1 chạm
Hệ thống thông báo thay loi – cảm ứng 1 chạm

Lắp đặt và sử dụng dễ dàng

Đây là yếu tố được chú trọng nhất, người dùng có thể dễ dàng thay lõi lọc, dễ dàng sử dụng mà không cần hướng dẫn trực tiếp

dễ dàng lắp đặt với 3 bước
Dễ dàng lắp đặt với 3 bước

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước Kangaroo

Chậm lão hóa, cải thiện tình trạng tiêu hóa, bệnh dạ dày

Các nghiên cứu của Hàn Quốc và Nhật Bản đã chứng minh, sử dụng nước giàu Hydrogen hoạt hóa trong thời gian dài có tác dụng giúp trung hòa các tác nhân oxy hóa mạnh, các gốc tự do, giúp làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện tình trạng của hệ tiêu hóa, và bệnh dạ dày.

Theo Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu (Benefits of alkaline, Ionized water by Dr. Hidemitsu Hayashi, M.D), Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản, nước giàu Hydrogen có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp, và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxi hóa trong cơ thể gây ra.

Các nghiên cứu của Khoa nghiên cứu Y học (Viện đào tạo sau Đại học Kyoto) ở cấp độ tế bào công bố năm 2009 cho thấy Hydrogen có trong nước kiềm có tác dụng làm chậm hơn quá trình lão hóa và cải thiện sự bất ổn định của các nhiễm sắc thể thường được tìm thấy trong các tế bào lão hóa.

Báo cáo của Đại học Pittsburght, Mỹ xuất bản tháng 2 năm 2010 cũng cho kết luận nước Hydrogen an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng.

Loại bỏ các tạp chất độc hại

Máy lọc nước Kangaroo có thể loại bỏ các chất độc hại như Asen (một hợp chất nguy hiểm gấp 4 lần thủy ngân), loại hợp chất này gây ra tác hại cơ thể như: gây hoại tử các vết loét ở tay, chân, làm rối loạn sắc tố da, sừng hóa gan bàn tay, thậm chí liên quan đến bệnh tiểu đường, tim mạch, ung thư bàng quang, ung thư gan.

Loại bỏ 99.9% các vi khuẩn vi rút

Máy lọc Kangaroo sử dụng màn lọc RO có khả năng lọc được các tạp chất siêu nhỏ, các sinh vật có kích thước nhỏ 0.0001micromet 

Chứng nhận chất lượng máy lọc nước Kangaroo

MỌI THÔNG TIN ĐÓNG GÓP, THẮC MẮC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ QUA HOTLINE CỦA MINH LONG HOME