Bảng giá 5 loại máy lọc nước kangen Nhật bản

Nước Kangen là gì? Nước Kangen là loại nước được tạo ra từ máy lọc nước Kangen Enagic sử dụng công nghệ lọc nước ion kiềm tiên tiến hiện đại nhất thế giới của tập đoàn Enagic. Nước điện giải Kangen có chứa Ion kiềm tự nhiên, giàu Hydro, tạo khoáng chất chống oxy hóa và có tính trung hòa axit dư thừa.

Nước Kangen là gì?

Tên gọi của nước Kangen bắt nguồn từ Nhật Bản, trong tiếng Nhật, kangen cú nghĩa là hoàn nguyên ( đưa trở về trạng thái ban đầu). Đặc tính của loại nước Kangen này là có tính kiềm cùng với nhiều thành phần khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Nguồn nước Kangen tự nhiên này có ở một số khu vực trên thế giới như: Himalayas, Delhe,…

Đặc điểm của nước kangen là gì:

Giàu Hydro

Nước giàu Hydrogen hay có nồng độ Hydrogen phân tử (H2) cao. Hydrogen phân tử khuếch tán nhanh qua màng tế bào và có thể làm giảm các gốc tự do, hoạt động như một chất chống oxy hóa hiệu quả. Thông qua quá trình điện phân, nước máy trở thành nước Kangen giàu hydro.

Nước được tái cấu trúc, với các cụm phân tử nước nhỏ hơn và giá trị ORP âm tính, vừa bù nước nhanh và dễ dàng được hấp thụ qua các tế bào màng tế bào, hỗ trợ thải độc và làm sạch cơ thể ở cấp độ tế bào.

Giảm Oxy hóa

Phản ứng oxy hóa trong cơ thể có thể tạo ra các gốc tự do, trong khi các chất chống oxy hóa ngăn chặn các phản ứng này. Tốc độ tăng của chất oxy hóa và không đủ chất chống oxy hóa trong cơ thể gây ra tình trạng oxy hóa. Một nguồn cung cấp liên tục các chất chống oxy hóa nên là một phần của chế độ ăn uống hàng ngày, để giảm tốc độ oxy hóa và tác hại hại liên quan. Đây là lý do tại sao mọi người không chỉ quan tâm đến lượng nước chúng ta uống, mà còn về chất lượng. Cả hai đều cần thiết cho sức khỏe của chúng ta.

Kiềm

Như với hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, sức khỏe tối ưu bắt đầu bằng sự cân bằng. Cơ thể chúng ta phải duy trì cân bằng pH 7.365, có tính kiềm nhẹ. Thang đo pH được sử dụng để xác định xem một chất có tính axit hay kiềm. Trên thang điểm 7.0 này là trung tính. Bất cứ chất gì có độ pH trên 7 được coi là kiềm và bất cứ chất gì có pH dưới 7 được coi là axit. Nước Kangen có tính kiềm với độ pH từ 8,5 đến 9,5 và giúp phục hồi cơ thể về trạng thái kiềm tự nhiên, kháng bệnh.

ORP – Tiềm năng oxy hóa-khử

Chỉ số ORP: ORP (còn gọi là Tiềm năng oxy hóa khử) là viết tắt của Tiềm năng oxy hóa / khử. Số lượng rất lớn các ion âm (làm chậm quá trình oxy hóa và được gọi là chất chống oxy hóa), nước Kangen trung hòa các gốc tự do (các ion dương) tàn phá cơ thể và gây ra sự phân rã và lão hóa. Nước giàu hydro có ORP âm tính, do đó nước Kangen có tác dụng giảm tốc độ oxy hóa của cơ thể.

Chỉ số ORP thấp (giá trị âm) chỉ ra rằng một chất có khả năng chống oxy hóa cao hơn. Cũng giống như pH, giá trị ORP là một phép đo quan trọng để xác định chất lượng nước.

Chỉ số ORP cao (giá trị dương), chỉ ra rằng một chất có khả năng oxy hóa cao hơn, điều này là không tốt cho sức khỏe.

Bảng giá 5 loại máy lọc nước kangen Nhật bản 10

Các chứng nhận máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước điện giải Kangen đã nhận được rất nhiều chứng nhận quan trọng từ Hiệp hội chất lượng quốc tế của Mỹ và nhiều tổ chức uy tín khác trên toàn thế giới. Đây chính là minh chứng rõ ràng cho chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm máy lọc nước Enagic đến từ Nhật Bản này. Các chứng nhận tiêu biểu mà máy lọc nước ion kiềm Kangen nhận được bao gồm:

  • Chứng nhận con dấu vàng của Hiệp hội chất lượng quốc tế WQA Mỹ

Những sản phẩm được WQA (Hiệp hội chất lượng quốc tế Mỹ) trao Con dấu vàng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đây là tổ chức đánh giá chất lượng uy tín hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Kangen nhờ khả năng lọc nước sạch tinh khiết, bổ sung khoáng chất quan trọng và tạo nguồn nước quý giá tốt cho sức khỏe nên vinh dự được WQA trao Chứng nhận Con dấu vàng, là minh chứng cho chất lượng trên cả tuyệt vời của sản phẩm.

  • Chứng nhận ISO 9001

Chứng nhận ISO 9001 đánh giá chất lượng máy lọc nước điện giải Kangen, cho thấy nguồn nước không những sạch mà còn đa chức năng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người sử dụng. Chứng nhận ISO 9001 là minh chứng tin cậy để người sử dụng yên tâm với chất lượng của máy điện giải Kangen.

  • Chứng nhận ISO 14001

Đây là chứng nhận quan trọng về tiêu chuẩn môi trường. Máy lọc nước Kangen của Nhật vinh dự nhận được chứng nhận này là do sử dụng công nghệ lọc và điện phân hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, máy lọc nước điện giải Kangen còn tiết kiệm tối đa điện năng, nguồn nước…

  • Chứng nhận ISO 13485 – 2003

Chứng nhận ISO 13485 – 2003 của máy lọc nước Enagic cho biết máy có tiêu chuẩn sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn của một thiết bị y tế. Do đó, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng của máy bởi máy được sản xuất hoàn toàn nghiêm ngặt, chặt chẽ như một thiết bị y tế.

  • Chứng nhận Enagic là nhà sản xuất thiết bị y tế

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt và các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, Enagic đã được chứng nhận là nhà sản xuất thiết bị y tế, do đó máy điện giải Kangen được xem là một thiết bị y tế chính thức, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh của con người.

Bảng giá 5 loại máy lọc nước kangen Nhật bản 11

Quy trình tạo ra nước Kangen

Để có thể tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydro có nhiều lợi ích cho sức khỏe, máy lọc nước Kangen sử dụng công nghệ lọc kép, nghĩa là trải qua đến 2 giai đoạn, trong khi các dòng máy thông thường chỉ trải qua một công đoạn là lọc sạch nước. 2 giai đoạn trong quy trình tạo ra nước ion kiềm của máy lọc nước tạo kiềm Kangen bao gồm:

  • Giai đoạn 1: Sử dụng bộ lọc công suất lớn để lọc sạch nước. Bộ lọc trong các máy lọc nước điện giải Kangen thường có khoảng 3 – 7 tầng lọc tùy theo mỗi máy. Các tầng lọc thông minh có chức năng loại bỏ toàn bộ vi khuẩn, hóa chất, chì, clo, gỉ sét,… có trong nước, đồng thời giữ nguyên các khoáng chất tự nhiên để nước vừa sạch, an toàn, vừa đầy đủ khoáng chất và có vị ngọt dịu, thanh khiết đúng như nguồn nước tự nhiên.

Bảng giá 5 loại máy lọc nước kangen Nhật bản 12

  • Giai đoạn 2: Đây là giai đoạn điện phân nước. Nguồn nước sau khi đã trải qua quá trình lọc sạch tại bộ lọc thông minh thì sẽ được phân tách thành các phân tử có kích thước siêu nhỏ, quá trình này thực hiện bởi các tấm điện cực titanium và cũng tùy thuộc vào mỗi model mà sẽ có số lượng tấm điện cực khác nhau (từ 3 – 12 tấm tùy mỗi máy). Nguồn nước ion kiềm giàu hydro sẽ được tạo ra ở cực âm, ngược lại cực dương của tấm điện cực sẽ tạo ra nguồn nước tính axit.

Công dụng của nước Kangen đối với điều trị

Từ lâu, người Nhật Bản đã biết cách sử dụng nước ion kiềm như một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả và lành tính. Do đó mà Bộ Y tế của Nhật đã xem máy lọc nước ion kiềm là một thiết bị y khoa quan trọng chứ không đơn thuần là một chiếc máy lọc nước, đồng thời khuyến cáo người dân nên sử dụng nước ion kiềm mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe của mình. Nước ion kiềm tạo ra bởi máy lọc nước Kangen có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng tránh các bệnh sau:

Tim mạch: Các chứng bệnh về tim mạch phần lớn có nguyên nhân là các tế bào máu vón cục và bám vào thành mạch máu, gây ra các bệnh về tim mạch. Nước ion kiềm với các phân tử nước siêu nhỏ giúp cho các tế bào máu dễ dàng chuyển động, không báo vào thành mạch, từ đó hạn chế các triệu chứng về tim.

Béo phì: Nước ion kiềm có khả năng trung hòa axit, do đó nồng độ axit bên trong dạ dày luôn ở mức ổn định, không quá cao, hạn chế được cảm giác thèm ăn, nên người sử dụng nước ion kiềm sẽ tránh được nguy cơ béo phì do ăn quá nhiều, ngoài ra đối với những người đã mắc bệnh béo phì thì nước ion kiềm có tác dụng ngăn ngừa xuất hiện các biến chứng của bệnh như máu nhiễm mỡ, gan, tim mạch…

Lão hóa: Lượng Hydrogen dồi dào trong nước ion kiềm có khả năng làm chậm nhất có thể quá trình diễn ra lão hóa, đồng thời ngăn chặn sự phát triển của các tế bào có gốc tự do (một trong những nguyên nhân dẫn đến lão hóa nhanh).

Bảng giá 5 loại máy lọc nước kangen Nhật bản 13

Loãng xương: Nước ion kiềm giúp cân bằng pH cho máu, do đó, tránh tình trạng máu bị dư thừa axit và phải lấy lượng canxi có trong xương để trung hòa, từ đó ngăn ngừa bệnh loãng xương ở cơ thể người.

Tiểu đường: Sử dụng nước ion kiềm sẽ có tác dụng bảo vệ tế bào tuyến tụy, nếu tế bào này bị hư hại sẽ là nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường. Nước ion kiềm còn có tác dụng giảm mật độ Glucose trong máu, đồng thời giảm lượng cholesterol và triglyceride, hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả.

Ung thư: Các nghiên cứu chỉ ra rằng nước ion kiềm với các phân tử nước siêu nhỏ có thể ngăn sự phát triển của các mạch máu nuôi ung bướu và ngăn sự phát triển của các tế bào ung thư.

Gout: Nguyên nhân gây ra bệnh gout là dư thừa axit bên trong cơ thể, do đó, sử dụng nước của máy lọc nước Kangen water sẽ giúp trung hòa axit, cân bằng độ pH để phòng tránh và điều trị gout hiệu quả.

7 loại nước được tạo ra từ máy lọc nước kangen

Có thể nói, một trong những điểm mạnh được đánh giá cao của máy lọc nước Kangen là khả năng tạo ra đến 7 loại nước có độ pH khác nhau để cung cấp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Với 7 nguồn nước quý giá này, mọi sinh hoạt từ ăn uống trực tiếp, nấu nướng, làm đẹp,… đều được chăm sóc toàn diện. 7 loại nước được tạo ra từ máy ion kiềm Kangen bao gồm:

Nước Kangen giàu Hydro (3 cấp độ)

Nước Kangen giày Hydro là nguồn nước uống trực tiếp tốt cho sức khỏe. Riêng nguồn nước này có 3 cấp độ là 3 loại nước có độ pH khác nhau (8.5 – 9.0 – 9.5). Sử dụng nước Kangen mỗi ngày sẽ giúp trung hòa lượng axit dư thừa bên trong cơ thể, giúp duy trì trạng thái cân bằng, thanh lọc cơ thể bằng các thải bỏ những chất độc hại bên trong. Bên cạnh đó, việc sử dụng nước ion kiềm mỗi ngày còn phát huy tác dụng tốt trong việc làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ phòng và điều trị các bệnh nguy hiểm như tiểu đường, tim mạch, bệnh về tiêu hóa,… Ngoài sử dụng trực tiếp thì cũng có thể dùng nước Kangen để nấu ăn hoặc pha chế, giúp món ăn, đồ uống có hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Nước trung tính

Độ pH 7.0 của nước trung tính là độ pH lý tưởng để uống thuốc tây, pha sữa cho em bé bởi vì có thể phát huy tối đa tác dụng của thuốc hoặc sữa khi đi vào cơ thể.

Nước làm đẹp

Do đó pH 4.5 – 6.0 nên nguồn nước này có tính axit nhẹ, có khả năng cân bằng độ pH do da, giúp se khít lỗ chân lông, cho da mịn màng, săn chắc. Ngoài ra, còn có thể dùng để chăm sóc mái tóc bóng khỏe, chống lại quá trình lão hóa da và tóc, cho bạn vẻ rạng ngời tự tin.

Nước axit mạnh

Máy lọc nước ion kiềm Kangen có thể tạo được nguồn nước có pH thấp ở mức 2.5, có tính axit mạnh. Nước này không dùng để uống mà dùng để sát trùng, khử khuẩn đồ dùng, vệ sinh tay, chân,… rất hiệu quả.

Nước kiềm mạnh

Độ pH của nguồn nước tạo bởi máy lọc nước Enagic có thể lên tới 11.5, nước có mức pH từ 11.0 – 11.5 được dùng thường xuyên để ngâm rửa rau củ quả, giúp lấy đi những hóa chất, thuốc trừ sâu bên ngoài.

Tại sao máy lọc nước Kangen tốt nhất trong lọc nước ion kiềm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước điện giải với mức giá dao động từ 25 đến 155 triệu đồng. Tuy nhiên, máy lọc nước Kangen Nhật Bản lại được đánh giá là tốt nhất trong tất cả các dòng máy ion kiềm. Vậy dựa vào đâu để đánh giá máy lọc nước điện giải có tốt hay không và vì sao máy điện giải Kangen lại được đánh giá tốt đến như vậy?

Thực tế, để đánh giá chất lượng của một chiếc máy lọc ion kiềm, ta có thể dựa vào 2 yếu tố quan trọng đó chính là độ pH có thể tạo ra và chỉ số Hydro của nước.

Về độ pH:

Các loại nước có độ pH đa dạng từ 2.5 đến 11.5 được sử dụng cho nhiều mục đích. Máy lọc nước ion kiềm có giá càng cao thì càng có thể cho ra nhiều nguồn nước có độ pH khác nhau. Điều đó có nghĩa là một số máy sẽ không thể tạo được đa dạng loại nước như vậy mà sẽ bị giới hạn khả năng tạo nước có độ pH. Hiện nay, nếu muốn sở hữu máy lọc ion kiềm có thể tạo ra nước có pH từ 2.5 đến 11.5 thì chỉ có 2 model là máy lọc nước Kangen water K8 và máy lọc nước Kangen của Nhật Super 501.

Về chỉ số Hydro:

Chỉ số Hydro càng cao thì nước ion kiềm càng có tác dụng tốt trong việc chống lão hóa, oxy hóa và chống lại nhiều bệnh tật của cơ thể. Do đó, để lựa chọn máy lọc nước ion kiềm tốt thì cũng cần dựa vào chỉ số Hydro của máy. Hiện nay, các dòng máy lọc nước ion kiềm khác trên thị trường đa phần có chỉ số Hydro ở mức từ 150 đến 550. Trong khi đó, máy lọc nước Kangen Nhật Bản, trong đó có model máy lọc nước Kangen Leveluk sở hữu chỉ số Hydro lên tới 600 – 800, cực kỳ có lợi với sức khỏe.

Các loại máy lọc nước Kangen

-14%
64.000.000 55.000.000

Máy lọc nước ion kiềm LeveLuk JrII
Made in: Nhật bản
Số vòi:  1 vòi
Loại máy lọc:  Máy lọc nước ion kiềm kangen
Công suất lọc: 4-7ll/p
Số tấm điện cực 3 tấm
Bảo hành: 5 năm

-17%
139.000.000 115.000.000

Máy lọc nước ion kiềm Leveluk K8
Made in: Nhật bản
Số vòi:  1 vòi
Loại máy lọc:  Máy lọc nước ion kiềm kangen
Công suất lọc: 4-7ll/p
Số tấm điện cực 8 tấm
Bảo hành: 5 năm

-15%
106.000.000 90.000.000

Máy lọc nước ion kiềm LeveLuk SD501
Made in: Nhật bản
Số vòi:  1 vòi
Loại máy lọc:  Máy lọc nước ion kiềm kangen
Công suất lọc: 4-7ll/p
Số tấm điện cực 7 tấm
Bảo hành: 5 năm

-5%
118.000.000 112.000.000

Máy lọc nước ion kiềm LeveLuk SD501 Platinum
Made in: Nhật bản
Số vòi:  1 vòi
Loại máy lọc:  Máy lọc nước ion kiềm kangen
Công suất lọc: 4-7ll/p
Số tấm điện cực 7 tấm
Bảo hành: 5 năm

-5%
155.000.000 147.000.000

Máy lọc nước ion kiềm LeveLuk Super 501
Made in: Nhật bản
Số vòi:  1 vòi
Loại máy lọc:  Máy lọc nước ion kiềm kangen
Công suất lọc: 4-7ll/p
Số tấm điện cực 12 tấm
Bảo hành: 5 năm

MỌI THÔNG TIN ĐÓNG GÓP, THẮC MẮC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ QUA HOTLINE CỦA MINH LONG HOME