Máy lọc nước Karofi – Chuyên gia lọc nước thông minh

Máy lọc nước Karofi được rất nhiều khách hàng biết đến bởi chức năng lọc rất phù hợp với người dân Việt Nam, bạn cũng biết Việt Nam là một quốc gia côngnghiệp, nông nghiệp phát triển nên các chất thải độc của nhà máy xí nghiệp, chất thải thuốc trừ sâu rất có hại cho cơ thể người. Và Karofi đã nghiên cứu chế tạo ra công nghệ Nano để có thể loại bỏ 99.99% các chất độc đá ra khỏi nguồn nước. Vậy máy lọc nước Karofi như thế nào? Có những công nghệ lọc nào? Chức năng và cấu tạo ra sao. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Máy lọc nước Karofi của nước nào?

Đa phần các sản phẩm công nghệ cao chúng ta hay thấy đều có nguồn gốc từ châu Âu, Mỹ, Nhật bản, hàn quốc, và trong thị trường máy lọc nước cũng không ngoại lệ. Nhưng có một thương hiệu Việt đã chứng minh được năng lực của mình tại Việt Nam. Đó là hãng máy lọc nước thông minh Karofi

Karofi (Công ty Cổ phần Tập đoàn KAROFI) là thương hiệu máy lọc nước RO thông minh của Việt Nam, được thành lập vào năm 2012 có trụ sở chính được đặt tại Tòa Nhà Hudland, số 6 Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Karofi hiện sở hữu nhà máy sản xuất máy lọc nước hiện đại và có quy mô lớn bậc nhất khu vực Đông Nam Á tại Thôn Từ Hồ, Xã Yên Phú, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam với diện tích 36,000m², năng lực sản xuất lên đến: 100.000 sản phẩm/tháng.

Nhà máy sản xuất của Karofi
Nhà máy sản xuất của Karofi

Trải qua 8 năm phát triển, Hãng máy lọc nước thông minh Karofi đã đạt được nhiều thành tích, nghiên cứu ra nhiều dòng sản phẩm có tính năng đặc biệt quang trọng trong cuộc sống của người dân Việt Nam.  Thêm vào đó, chất lượng nước sau lọc qua máy lọc nước RO của máy lọc nước Karofi được chứng nhận QCVN 6-1: 2010/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai). Đây là điều mà chưa có thương hiệu máy lọc nước nào tại Việt Nam làm được. Cho đến nay, Karofi là thương hiệu máy lọc nước RO thông minh số 1 Việt nam, được đại bộ phận người dân tin dùng và sử dụng.

Hãng máy lọc nước thông minh Karofi sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bao gồm: Máy lọc nước tủ đứng, máy lọc nước để bàn, máy lọc nước để gầm, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước bán công nghiệp, thiết bị xử lý nước đầu nguồn, máy lọc không khí, hệ thống lõi lọc và linh phụ kiện cho máy lọc nước RO. 

Máy lọc nước Karofi là gì?

Máy lọc nước Karofi thường được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn mang phong cách hiện đại, sử dụng công nghệ thông minh như màn hình cảm ứng, cảm ứng nhiệt, đèn thông báo. Ngoài ra Karofi cũng sử dụng các công nghệ lọc hiện đại như: công nghệ RO, công nghệ UV, công nghệ Nano vào máy lọc của hãng này.

Các máy lọc nước Karofi đều được thiết kế với rất nhiều lõi lọc từ 6 đến 9, thâm chí 10 lõi lọc tùy vào từng dòng sản phẩm, nên chất lượng nước đầu ra chất lượng cực tốt và đầy đủ các chất khoáng cho cơ thể.

Máy lọc nước Karofi với 10 lõi loc - lọc cực sạch
Máy lọc nước Karofi với 10 lõi loc – lọc cực sạch

Công nghệ lọc của máy lọc nước thông minh Karofi

Hiện tại các máy lọc nước thông minh Karofi đều trang bị công nghệ lọc Ro, UV, Nano các công nghệ này có công suất lọc và khả năng lọc cực kỳ mạnh mẽ.

Công nghệ lọc RO của máy lọc nước Karofi

Cũng như các hãng máy lọc khác, máy lọc nước thông minh Karofi cũng sử dụng lõi lọc RO vào các máy lọc của mình, nhưng Karofi sử dụng màng lọc RO cao cấp từ Dow Chemical – Tập đoàn hàng đầu tại Mỹ trong lĩnh vực Xử lý nước – Màng lọc RO Purifim

Công nghệ lọc RO có khả năng loại bỏ các chất rắn hòa tan như asen, florua, chì, clo, nitrat và sunfat bị giữ lại trong màng RO và kết quả là có chúng ta có được nước tinh khiết.

Đây là phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất để lọc nước. Được sử dụng giúp loại bỏ muối hòa tan, vi khuẩn, vi trùng và hóa chất hòa tan trong nước.

Màng lọc Purifim được đồng nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu máy lọc nước thông minh Karofi và các chuyên gia hàng đầu từ Hoa Kỳ, sử dụng công nghệ SMAX tạo nên sự đột phá giúp tăng lượng nước qua màng, nâng cao công suất lọc và kéo dài tuổi thọ của lõi lọc. Được đánh giá là có khả năng tạo gấp đôi công suất lọc, giảm 71% lượng nước thải và tăng 1,5 lần tuổi thọ lõi lọc

Màng lọc RO Purifim cực kỳ mạnh mẽ
Màng lọc RO Purifim cực kỳ mạnh mẽ

Các lõi lọc của Karofi được thiết kế nguyên khối vô trùng chống rò rỉ

Lõi lọc Karofi thiết kế nguyên khối
Lõi lọc Karofi thiết kế nguyên khối

Công nghệ lọc UV (Tia cực tím)

Công nghệ lọc UV là sử dụng tia cực tím để diệt trừ các loại vi rút, vi khuẩn có trong nước, tuy nhiên công nghệ này chỉ hoạt động hiệu quả khi nước đủ sạch và không thể loại bỏ các chất muối hòa tan, nên công nghệ này thường được đi kèm với công nghệ Ro sẽ mang lại hiệu quả cực kỳ cao.

Sử dụng tia cực tím có thể tiêu diệt 99.99% vi khuẩn vi rút, với việc sử dụng công nghệ UV nước sau khi xử lý sẽ như nước được đun sôi trong vòng 20 phút, sẽ không có bất kỳ vi khuẩn vi rút có thể sinh tồn trong 20 phút đó.

Khi sử dụng công nghệ Đèn UV tia cực tím đảm bảo rằng không có hóa chất được sử dụng, giữ lại tất cả các khoáng chất thiết yếu mà cơ thể bạn cần để duy trì sức khỏe.

Lõi lọc tích hợp công nghệ UV
Đèn UV được tích hợp trong lõi lọc, sử dụng nguồn điện để kích hoạt

Công nghệ lõi lọc Nano

Công nghệ lọc Nano thường được sử dụng để loại bỏ tạp chất có kích thước trong phạm vi 0,5-10nm và sẽ loại bỏ tất cả các phân tử đường và các ion đa hóa trị, chỉ có các ion đơn và nước có thể đi qua. Khi sử dụng công nghệ Nano sẽ có những lợi ích đáng kinh ngạc:

 • Chi phí vận hành thấp
 • Chi phí năng lượng thấp
 • Ít nước thải
 • Giảm tổng lượng chất rắn hòa tan (TDS) của nước lợ
 • Giảm thuốc trừ sâu và VOC (hóa chất hữu cơ)
 • Giảm kim loại nặng
 • Giảm nitrat và sunfat
 • Giảm tannin và độ đục
 • Làm mềm nước cứng
 • Không có hóa chất (nghĩa là không sử dụng muối hoặc hóa chất).

Công nghệ lõi lọc Nano Sliver

Công nghệ Nano Sliver là công nghệ lọc được đánh giá có khả năng kháng khuẩn tới 99,99%. Tại Việt Nam, Máy lọc nước thông minh Karofi là sản phẩm duy nhất ứng dụng công nghệ này vào sản xuất thành công lõi lọc Nano silver dưới sự kiểm duyệt chặt chẽ của Viện CNSH và CNTP, nhằm đem lại một sản phẩm cao cấp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe NTD.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Nano Sliver:

Công nghệ Nano trong máy lọc nước sẽ chia nhỏ bạc thành các hatj chỉ vài nanomet, và khi tiếp xúc bề mặt thì diện tích bạc sẽ tăng lên hàng triệu lần so với hạt bạc ban đầu. Các Nano bạc tiêu diệt những vi khuẩn gây hại bằng cách bao bọc trực tiếp tế bào của vi khuẩn và phá vỡ cấu trúc tế bào, từ đó, vô hiệu hóa sự phát triển của chúng.

Công nghệ Nano Sliver có thể tiêu diệt 99.99% các loại vi khuẩn ở trạng thái động và các loại vi khuẩn, vi rút như: vi rút bệnh tả, thương hàn, bại liệt hay các vi sính vật đường ruột tiêu chảy cấp như Coliform, E.coli, Streptococci fecal, trực khuẩn mủ xanh cũng như bào tử vi khuẩn kỵ khí Sulfide

Vì chức năng tiêu diệt vi khuẩn, vi rút cực kỳ lợi hại nên lõi lọc Nano Sliver thường được lắp đặt ở vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước Karofi, lõi lọc Nano Silver có chức năng ngăn chặn nguy cơ tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc, đồng thời, bổ sung vi khoáng và chất điện giải có ích cho nước sau lọc nhờ thành phần khoáng đá tự nhiên cao cấp trong lõi, giúp mang lại nguồn nước an toàn và đầy đủ khoáng chất khi đến người sử dụng.

Lõi lọc Karofi sử dụng công nghệ Nano Sliver
Lõi lọc Karofi sử dụng công nghệ Nano Sliver

Công nghệ lọc nước điện giải ion kiềm giàu Hydro

Khi máy lọc nước thông minh Karofi sử dụng công nghệ lọc nước điện giải ion kiềm giàu Hydro sẽ tạo ra nước ion kiềm giàu Hydro có thể loại bỏ các tác nhân gây lão hóa cơ thể
Nước ion kiềm giàu hydro
Nước ion kiềm giàu hydro sẽ xuất hiện nhiều bọt khi được rót ra

Cấu tạo máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước Karofi cũng có cấu tạo giống như của Kangaroo cũng bao gồm: vỏ ngoài, bình chưa, hệ thống lọc, các ống dẫn, máy bơn áp, chỉ khác ở chổ máy lọc nước sử dụng thiết bị điện tử để thêm chức năng thông báo các chỉ số, đèn, bàn phím cảm ứng và hệ thống bộc lọc cực kỳ nhiều lỗi lọc với nhiều chức năng khác nhau

Bạn có thể Xem thêm: Cấu tạo máy lọc nước Kangaro

Hệ thống lọc của Karofi

Về nguyên lý hoạt động thì các loại máy lọc nước đều giống nhau, chỉ khác nhau ở bộ lọc , mỗi hãng sẽ có những lõi lọc với chức năng khác. Đối với máy lọc nước Karofi, hệ thống lọc thường có 8 lõi lọc

Hệ thống lõi lọc Karofi
Hệ thống lõi lọc Karofi gồm 8 bước

Sử dụng hệ thống điều khiển hiện đại

Các sản phẩm máy lọc nước thông minh Karofi đều được trang bị hệ thống điều khiển lấy nước bằng cảm ứng và hệ thống thống báo các chỉ số TDS (tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước sau khi lọc), cảnh báo thay lõi khi tới hạn sử dụng, cảnh báo rò rỉ nước,cảnh báo nước đầu vào yếu

Sử dụng hệ thống điều khiển hiện đại
Sử dụng hệ thống điều khiển hiện đại

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước Karofi

 • Máy lọc nước thông minh Karofi có công suất lọc mạnh mẽ từ 10-80 lít mỗi giờ, thu
 • Giảm thiểu chi phí do tuổi thọ cac linh kiện tăng gấp đôi các linh kiện bình thường
 • Xử lý được nhiều nguồn nước từ nước khoang đến nước giếng
 • Máy lọc nước thông minh Karofi  có thể Lọc bỏ tới 99.99% các vi khuẩn gây hại cho cơ thể, đường ruột
 • Máy lọc nước thông minh Karofi  có thể Loại bỏ hàng loạt các chất độc hại cho cơ thể
 • Chống lão hóa do được cung cấp các chất khoáng có lợi cho cơ thể
Máy lọc nước Karofi - Chuyên gia lọc nước thông minh
Máy lọc nước Karofi – Chuyên gia lọc nước thông minh

Máy lọc nước Karofi giá bao nhiêu?

Các sản phẩm máy lọc nước Karrofi giá bao nhiêu? Có phù hợp với mức chi phí có thể chi trả đối với người dân Việt Nam. Minh Long xin giải đáp thắc mắc này của khách hàng đối với câu hỏi máy lọc nước Karofi giá bao nhiêu?

Do các sản phẩm của Karofi được lắp đặt tại thị trường Việt Nam nên có mức giá thành khi ra thị trường rất phải chăng,, mức giá máy lọc nước thông minh Karofi ở các đại lý dao động từ 3 đến 8 triệu. Ngoài ra các sản phẩm mới nhất có công nghệ lọc hiện đại nhất và tích hợp công nghệ thông minh 4.0 có mức giá doa động từ 8-10 triệu. Dưới đây là một vải sản phẩm máy lọc nước Karofi có mức giá phải chăng, sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho khách hàng.

(Loading….. thêm sản phẩm máy lọc nước thông minh Karofi)

Mua máy lọc nước Karofi ở đâu?

Hiện nay để mua máy lọc nước Karofi bạn có thể liên hệ tại các siêu thị điện máy hoặc các đại lý của Karofi, Và máy lọc nước thông minh Karofi đã có mặt 64/64 tỉnh thành tại Việt Nam, nếu muốn mua máy lọc nước Karofi bạn có thể vào đây

Để xem hệ thống phân phối mua máy lọc nước karofi trên 64 tỉnh thành. Chỉ cần nhập tỉnh và huyện nơi bạn đang ở sẽ xuất hiện các siêu thị điện máy và đại lý bán máy lọc nước karofi gần bạn nhất.

Nếu bạn ở TPHCM có thể liên hệ Minh Long Home để được tư vấn thêm và mua máy lọc nước Karofi tại cửa hàng Minh Long Home với mức ưu đãi chiết khấu hấp dẫn nhé (giảm 20-30% giá trị sản phẩm)

MỌI THÔNG TIN ĐÓNG GÓP, THẮC MẮC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ QUA HOTLINE CỦA MINH LONG HOME