Máy lọc nước Sunhouse chính hãng, giá cực rẻ

Máy lọc nước Sunhouse là gì?

Máy lọc nước Sunhouse là thiết bị lọc nước, mang lại nguồn nước tinh khiết không chứa các chất độc hại, mà còn cung cấp các chất khoáng cần thiết cho cơ thể. Với tiêu chí chất lượng tốt nhưng giá thành lại rẻ, máy lọc nước Sunhouse đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi cho các văn phòng công ty, các trường học, các nơi công cộng, và các gia đình. Đặc biệt máy lọc nước Sunhouse rất thích hợp dùng cho các khu vực sử dụng nguồn nước máy sẽ nâng cao hiệu quả lọc tốt nhất cho máy lọc nước Sunhouse.

Máy lọc nước Sunhouse có chất lượng nước đầu ra được các chuyên gia Hàn Quốc kiểm soát

Nguyên lý hoạt động máy lọc nước Sunhouse

Máy lọc nước Sunhouse hoạt động theo nguyên lý lọc cũng giống như các máy lọc của hãng khác, đều sử dụng lõi lọc thô để loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn, sau đó nước đầu ra sẽ qua lõi lọc RO (công nghệ thẩm thấu ngược) loại bỏ các tạp chất siêu nhỏ, tiếp đó sẽ qua lõi lọc tinh để cung cấp các chất khoáng, nguồn nước đầu ra có thể dùng trực tiếp mà không cần qua đun sôi.

Máy lọc nước Sunhouse có 10 lõi lọc
Máy lọc nước Sunhouse có 10 lõi lọc

Bộ lọc thô Shunhouse thường gồm 3 lõi lọc bao gồm:

  • Lõi lọc thô PP 5 micron lọc sạch cặn bẩn, tạp chất có kích thước >5 micron.
  • Lõi GAC than hoạt tính dạng hạt hấp thụ các chất hóa học. Than hoạt tính cũng là chất liệu có khả năng lọc Styren trong nước nhiễm dầu hiệu quả.
  • Cuối cùng là lõi lọc thô PP 1 micron giúp lọc sạch cặn bẩn, tạp chất có kích thước > 1 micron.

Lõi lọc RO công nghệ thẩm thấu ngược hay còn gọi là lõi lọc tinh của máy lọc nước Sunhouse với chức năng có thể lọc các tạp chất có kích thước >0.0001micromet, lọc sạch tới 99.99% các tạp chất gây hại cho cơ thể có trong nước gồm các chất rắn không hòa tan, các chất hóa học, vi sinh vật, vi khuẩn

Bộ lõi khoáng: gồm các lõi khoáng có chức năng bổ sung các khoáng chất tự nhiên, kết hợp xử lý, loại bỏ các mùi hôi còn sót lại trong nước, ngoài ra bộ lọc khoáng của Sunhouse còn có lõi lọc Nano Sliver giúp tiêu diệt vi khuẩn, chống tại nhiễm khuẩn.

Các loại máy lọc nước của Sunhouse

Hãng Sunhouse đã và đang sản xuất các loại máy lọc nước sau:

Máy lọc nước Sunhouse 8 lõi:

Loại máy lọc nước 8 lõi của Sunhouse hiện nay được hãng ít sản xuất, nên cũng ít được sử dụng, hiện nay chỉ còn model SHA8858K, SHA8818K và SHA8878KV còn được sản xuất và sử dụng, với công suất lọc 10lit/h

Máy lọc nước Sunhouse 8 lõi lọc
Máy lọc nước R.O 8 lõi SUNHOUSE SHA8858K

Máy lọc nước Sunhouse 9 lõi:

Hiện hãng Sunhouse đang chú trọng sản xuất và phát triển dòng sản phẩm 9 lõi và 10 lõi. Trong dòng máy lọc nước Sunhouse 9 lõi, hãng đang sản xuất và đưa ra thị trường khoảng 10 mẫu, với nhiều loại thiết kế cùng chức năng khác nhau

Hiện nay, máy lọc nước sunhouse 9 lõi shr8669b đang được các khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất

Máy lọc nước Sunhouse 9 lõi lọc
Máy lọc nước R.O 9 lõi SUNHOUSE SHA8869K

Máy lọc nước Sunhouse 10 lõi

Sunhouse SHR76210CK hiện đang là máy lọc nước 10 loại được ưa chuộng nhất trên thị trường. Trong đó đặc biệt lõi số 9 (nano bạc) có khả năng diệt khuẩn siêu sạch và lõi số 10 (ORP) làm giảm quá trình oxi hóa mang lại nguồn nước an toàn tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước R.O nóng lạnh 10 lõi SUNHOUSE SHR76210CK
Máy lọc nước R.O nóng lạnh 10 lõi SUNHOUSE SHR76210CK

Giá máy lọc nước sunhouse

Hiện nay, trên thị trường giá máy lọc nước Sunhouse tương đối rẻ, với dòng model Máy lọc nước nóng lạnh Sunhouse HR76210ck 10 lõi hiện chỉ có mức giá chỉ 6 triệu đồng, đối với các dòng 9 lõi sẽ có mức giá nhỏ hơn, nhưng chất lượng nước vẫn đạt chuẩn. Vì thế máy lọc nước Sunhosue là một sự lựa chọn tối ưu cho gia đình có thu nhập trung bình, thấp

Máy lọc nước Sunhouse có tốt không?

Máy lọc nước Sunhouse có tốt không? Đây là câu hỏi rất nhiều bạn thắc mắc. Với mức giá tương đối rẻ, nhưng với số lượng cấp lọc lớn, cùng với việc sử dụng công nghệ lọc RO, các lõi lọc cung cấp chất khoáng và lõi lọc Nano Sliver  thì đây là một sản phẩm cực tốt đối với tầm giá này.

Nếu gia đình bạn có thu nhập cao, có thể lựa chọn những hãng nổi tiếng hơn như Kangoroo, Karofi, Aosmith  với chất lượng nước đầu ra cao, sử dụng công nghệ quản lý, xử lý, thông báo hiện đại. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì máy lọc nước Sunhouse là một lựa chọn tốt nhất cho bạn, bởi giá thành rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nước đầu ra để cơ thể hấp thu và phát triển.

Bài viết cùng chủ đề:

MỌI THÔNG TIN ĐÓNG GÓP, THẮC MẮC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ QUA HOTLINE CỦA MINH LONG HOME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *