Máy lọc nước Trim ion Nhật bản

Máy lọc nước Trim ion là loại máy lọc nước được sản xuất tại Nhật bản, là loại máy lcoj nước tạo ion kiềm cho ra nước Hydrogen với nhiều mức độ pH có nhiều công dụng khác nhau.Đặc biệt công dụng của loại nước này rất được ưa chuộng tại xứ sở Hoa anh đào.

Tập đoàn NIHON TRIM  sản xuất máy lọc nước Trim ion

Tập đoàn NIHON TRIM là một trong số những tập đoàn lớn và uy tín nhất trên sàn chứng khoán Tokyo, doanh thu hàng năm của NIHON TRIM lên tới gần 200 triệu USD. Tập đoàn NIHON TRIM có hàng chục chi nhánh trên toàn lãnh thổ Nhật Bản và trên 10 công ty thành viên tại Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc….

Thành công từ đầu những năm 1980, tôn chỉ của NIHON TRIM luôn là “tận tâm đóng góp cho hạnh phúc và sức khỏe của nhân loại”. triết lý này được thể hiện một cách tinh tế qua slogan của tập đoàn : people, life, water (con người, cuộc sống và nước). Thông qua tất cả nghiên cứu chuyên sâu bởi những giáo sư, nhà khoa học hàng đầu thế giới về tác dụng của nước đối với sức khỏe và cuộc sống con người, NIHON TRIM đã mang tới cho Nhật Bản và toàn thế giới những công nghệ và giải pháp toàn diện về nước để góp phần nâng cao sức khỏe tận gốc cho mọi người.

Máy lọc nước Trim ion Nhật bản 8

Tiếp tục thử thách để trở thành một công ty y tế toàn cầu, NIHON TRIM nghiên cứu một cách khoa học “nước” ở cấp độ toàn cầu và tạo ra “nước” với chức năng tốt hơn, hướng đến cung cấp “nước” đáp ứng từng nhu cầu để duy trì và cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và điều trị các bệnh cụ thể. nihon trim luôn hướng đến tạo ra các sản phẩm mới, dựa theo các nghiên cứu khoa học về nước, từ đó đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. NIHON TRIM mong muốn đóng góp cho cộng đồng với mục đích đạt được một xã hội lành mạnh và giàu có.

Máy lọc nước Trim ion có tốt không?

Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc thế hệ 4 mới nhất cho ra nguồn nước tinh khiết và tạo nước ion kiềm có nồng độ pH cao nhất thế giới.

Máy lọc nước Trim ion Nhật bản 9

Nguồn nước Hydro được tạo ra bởi máy lọc nước Trim ion

Nước TRIM ION giàu Hydro hòa tan và có chỉ số chống oxy hóa (ORP) cao, giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh tật, tăng sức đề kháng, chống lão hóa – Tạo ra 8 loại nước với độ pH khác nhau – Cụm phân tử nước nhỏ – Độ thẩm thấu mạnh – Lượng khoáng tự nhiên trong nước tăng 20%

Nguồn nước Hydro được tạo ra bởi máy lọc nước Trim ion có nhiều công dụng như:

Máy lọc nước Trim ion Nhật bản 10

Video về công dụng của nước ion kiềm giàu Hydro

Sử dụng công nghệ hàng đầu và độc quyền

TRIM ION sử dụng hệ điện cực được làm bằng Titan phủ Bạch Kim khó bám bẩn, kết hợp với công nghệ độc quyền Double Auto- Change Crossline (Công nghệ tự động đảo chiều điện cực) giúp rửa sạch điện cực, kéo dài tuổi thọ điện cực trên 15 năm. Công nghệ Hybrid Double Electronize System (điện giải kép) giúp tạo ra nước có nồng độ Hydro hòa tan cao nhất thế giới hiện nay (lên đến 1300ppb)

Máy lọc nước Trim ion Nhật bản 11

2 loại máy lọc nước Trim ion tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 2 loại máy lọc nước ion kiềm được sản xuất bởi tập đoàn NIHON TRIM tại Nhật bản với công nghệ hiện đại, mức giá vừa phải là lựa chọn hàng đầu của người dân Nhật khi có ý định mua máy lcoj nước ion kiềm.

 

Máy lọc nước Trim ion Nhật bản 12
113.600.000

Máy lọc nước Trim ion Gracia
Made in: Nhật Bản
Số vòi:  1 vòi
Loại máy lọc:  Máy lọc nước ion kiềm
Công suất lọc: 4l/ phút
Kích thước:  310(W)×329(H)×100(D) mm
Bảo hành: 36 tháng

63.600.000

Máy lọc nước Trim ion Hyper
Made in: Nhật Bản
Số vòi:  1 vòi
Loại máy lọc:  Máy lọc nước ion kiềm
Công suất lọc: 4l/ phút
Kích thước:  234 (W) x 239 (H) × 112.5 (D) mm
Bảo hành: 36 tháng

MỌI THÔNG TIN ĐÓNG GÓP, THẮC MẮC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ QUA HOTLINE CỦA MINH LONG HOME