Máy rửa bát Bosch sản xuất ở đâu?

Bosch là một tập đoàn đa quốc gia nên các sản phẩm cũng được sản xuất ở nhiều nơi, vì thế khách hàng thường hay hỏi máy rửa bát Bosch sản xuất ở đâu? Hôm nay Minh Long Home sẽ trả lời câu hỏi này dành cho khách hàng

Tập đoàn Bosch – tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới

Tập đoàn Bosch là một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới và là một tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức. Tập đoàn này có nhiều chi nhánh và công ty liên doanh ở 60 quốc gia, với hơn 193 nhà máy sản xuất, 37 dự án kinh doanh hợp tác trên toàn cầu và hơn 300.000 nhân viên trên toàn thế giới. Chính vì thế các sản phẩm của Bosch nói chung hay máy rửa bát Bosch nói riêng có nhiều xuất xứ.

Máy rửa bát Bosch sản xuất ở đâu? 3
Máy rửa bát Bosch xuất xứ ở đâu?

Các sản phẩm máy rửa bát Bosch được sản xuất chủ yếu tại các nhà máy đặt tại nhiều nước châu Âu như Đức, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ,…. Chính vì vậy , máy rửa bát Bosch thường có tem dán bên trong máy hoặc được dập vào máy là Made In Spain hoặc Made In Germany , Made in Turkey,… tùy thuộc sản phẩm đó được sản xuất ở đâu.

Vậy máy rửa bát Bosch sản xuất ở đâu?

Các sản phẩm máy rửa bát Bosch nhập khẩu đang có mặt trên thị trường Việt Nam chủ yếu được sản xuất và lắp ráp tại 3 nước là: Đức, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ. Dưới đây là những model được sản xuất tại 3 nước, bạn có thể tham khảo

  • Máy rửa bát Bosch xuất xứ Đức có các model sau: Bosch SMS50E88EU,  Bosch SMS88TI03, Bosch SMS58M75EU,
  • Máy rửa bát Bosch xuất xứ Tây Ban Nha có các model sau: Bosch SMS50E28EU, Bosch SMS50E22EU,
  • Máy rửa bát Bosch xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ có các model sau: Bosch SMS63L08EA, Bosch SMS63L02EA, Bosch SMS40E32EU

Máy rửa bát Bosch sản xuất ở đâu? 4

Dù sản xuất ở đâu thì các linh kiện và quy trình sản xuất đều giống nhau, đều phải tra qua nhiều quá trình kiểm tra nghiêm ngặt  dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe của cộng đồng chung châu Âu (EU) và được bảo hành trong 24 tháng tại các đại lý ủy quyền chính hãng.

MỌI THÔNG TIN ĐÓNG GÓP, THẮC MẮC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ QUA HOTLINE CỦA MINH LONG HOME