19+ mẫu tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ

Ngôi nhà của bạn có diện tích hạn chế nên bạn cầm tìm mẫu tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ để có đầy đủ không gian tiện tích để nấu nướng. Dưới đây Minh Long Home sẽ giới thiệu 19 mẫu tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ, căn hộ nhỏ.

Tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ có ổn không?

Đối với một ngôi nhà nhỏ hay căn hộ có diện tích nhỏ thì việc để thiết kế tủ bếp sao cho phù hợp là một điều khó khăn và việc chọn kiểu dáng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Thường tủ bếp chữ L và chữ I sẽ được áp dụng làm tủ bếp nhiều nhất.

Tuy nhiên, tủ bếp chữ I cho nhà nhỏ có nhiều hạn chế nhất là không gian lưu trữ nhưng lại có kiểu dáng giúp không gian thoáng hơn, còn tủ bếp chữ L cho căn hộ nhỏ thì ngược lại sẽ có nhiều không gian lưu trữ hơn.

Tóm lại, Tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ có ổn không?

Thứ nhất, thích hợp với bất cứ không gian bếp nào. Mẫu bếp hình chữ L dễ dàng thích hợp với bất cứ không gian bếp nào, dù nhỏ gọn hay rộng rãi. Chính vì vậy ngày càng có nhiều sự lựa chọn loại Tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ để tối ưu không gian bếp.

Thứ hai, tương thích với nhiều cách bố trí. Mẫu tủ bếp hình chữ L tương thích với nhiều không gian và kiểu bố trí bếp. Đối với mẫu tủ bếp này bạn có thể dễ dàng kết hợp với đảo bếp hoặc quầy bar để tạo nên một không gian sang trọng, tiện dụng.

19+ mẫu tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ 24

Thứ ba, đáp ứng được nhu cầu nấu nướng lẫn cảm giác thoải mái khi đứng trong bếp. Cho dù căn hộ, căn nhà của bạn có diện tích hẹp thế nào thì loại Tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ cũng sẽ đáp ứng được cảm giác thoải mái, thư giản tạo nên cảm hứng cho chị em nội trợ.

Cuối cùng, mang đến sự tiện lợi, sang trọng cho không gian bếp. Dù căn bếp của bạn chỉ có diện tích nhỏ, nhưng nếu bạn chọn những loại tủ bếp chữ L tương thích cũng sẽ làm không gian của bạn trở nên rộng rãi, sang trọng và không kém phần tiện lợi.

=> Với những yếu tố trên đây chúng ta có thể dễ dàng thấy được tủ bếp chữ L rất thích hợp cho ngôi nhà nhỏ, nhưng chữ bếp chữ L không phải thiết kế kiểu nào cũng được đâu nhé, phải thiết kế và theo những ý sau:

Thiết kế tủ bếp chữ L cho ngôi nhà nhỏ ra sao?

Để có thể thiết kế tủ bếp chữ L cho ngôi nhà nhỏ bạn cần phải chú ý:

Vị trí đặt tủ bếp chữ L:

Đặt trưng của ngôi nhà nhỏ là không gian hạn chế vì thế vị trí đặt tủ bếp chữ L tốt nhất là ngay góc chữ A ngôi nhà, bởi khi đặt vị trí này thì sẽ tối ưu không gian tốt nhất. Nếu các góc chữ A đã được sử dụng thì tốt nhất bạn hãy chuyển sang tủ bếp chữ I

19+ mẫu tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ 25
Luôn đặt tủ bếp chữ L ở góc nhà

Kích thước tủ bếp chữ L:

Phải thiết kế kích thước tủ bếp chữ L có chiều dài chỉ từ 3-4m. Nếu có thể tận dụng những không gian riêng thì có thể thiết kế kích thước dài hơn

19+ mẫu tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ 26
Không gian bếp được đặt riêng nên bạn hoàn toàn có thể thiết kế kích thước dài hơn

Chọn màu sắc đơn giản đừng quá cầu kỳ:

Màu sắc ảnh hưởng đến thị giác, vì thế đừng chọn màu sắc quá cầu kỳ hay nhiều màu sắc thì ta sẽ thấy không gian sẽ bị hẹp hơn, mà hãy chọn màu đơn giản tốt nhất 1-2 màu sắc thôi nhé

19+ mẫu tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ 27
Chọn từ 1-3 màu sắc cho tủ bếp chữ L nhỏ

Kết hợp với các thiết bị, bộ phận khác trong ngôi nhà

Để không gian rộng hơn thì bạn có thể thiết kế tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ với kệ tivi, bàn ăn thông minh hoặc kệ giày nhé.

19+ mẫu tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ 28
Kết hợp tủ bếp chữ L cho căn hộ nhỏ với kệ tivi và bàn ăn thông minh

Hãy thiết kế tủ bếp kịch trần

Một hạn chế của tủ bếp chữ L nhỏ là không gian lưu trữ hạn chế thì tốt nhất hãy làm tủ bếp kịch trần để có thêm không gian lưu trữ

 

19+ mẫu tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ 29
Làm tủ bếp chữ L kích trần cho ngôi nhà nhỏ

Nếu bạn làm theo những nguyên tắc trên bạn sẽ có được tủ bếp chữ L nhà nhỏ phù hợp rồi đó nhé. Dưới đây là những mẫu tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ được Minh Long Home tổng hợp:

19 mẫu tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ

Trên đây là 19 mẫu tủ bếp chữ L cho nhà nhỏ, căn hộ nhỏ bạn có thể tham khảo để thiết kế tủ bếp cho ngôi nhà của mình nhé. Đặc biệt, hãy chú ý những nguyên tắc để thiết kế tủ bếp chữ L nhỏ. Nếu bạn gặp khó khăn có thể liên hệ Minh Long Home để được giúp đỡ nhé.

MỌI THÔNG TIN ĐÓNG GÓP, THẮC MẮC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ QUA HOTLINE CỦA MINH LONG HOME