Bạn đang mệt mỏi với những vấn đề về làm nội thất, sửa chữa nhà cửa? Chúng tôi hiểu rồi! Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp nội thất toàn diện, rõ ràng, đơn giản cho mọi nhu cầu xây dựng và sửa chữa của bạn. Chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn để giúp việc giải quyết các dự án gia đình được hoàn tthiện.

Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH Thương Mại Thiết Kế Nội Thất Minh Long là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà phố, căn hộ, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,… hoạt động hơn 10 năm từ năm 2013 đến nay. Công ty với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất giỏi và giàu kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao, nên chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Minh Long Home không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống của bạn, tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm cân bằng chi phí trong thiết kế nội thất, kiến trúc.

Với thế mạnh là đơn vị sản xuất nội thất hàng đầu cho thị trường trong nước và xuất khẩu cho các Đối tác, Khách hàng lớn ngoài nước. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả, đúng tiến độ làm phương châm làm việc… Kim chỉ nam xuyên suốt cho hoạt động của Công ty TNHH Thương Mại Thiết Kế Nội Thất Minh Long là mang lại cho khách hàng những giải pháp nội thất toàn diện, đa dạng, chất lượng và thẩm mỹ

Toàn thể nhân viên Minh Long Home tại xưởng sản xuất của Minh Long
Toàn thể nhân viên Minh Long Home tại xưởng sản xuất của Minh Long

Dịch vụ của chúng tôi:

1. Sản xuất đồ gỗ nội thất đa dạng về phong cách tân cổ điển, cổ điển, hiện đại như bàn ghế, giường tủ, kệ tivi…

2. Dịch vụ khảo sát tư thiết kế ngoại nội thất, lên bố cục layout trên (CAD) mô hình (3D max, Sketchup), lên dự toán tổng thể nội thất.

3. Thi công lắp đặt hoàn thiện ngoại nội thất cho các Công Trình Căn Hộ, Nhà Phố, Biệt Thự, Nhà Hàng – Khách Sạn, Resort…

4. Kinh doanh phân phối các thiết bị, phụ kiện nội thất thông minh.

Tầm nhìn

Với tiêu chí nội thất “Hiện đại – Chuyên nghiệp – Nhân văn”, chúng tôi tin rằng không gian sống tốt là một yếu tố tạo nên cuộc sống hạnh phúc và chất lượng. Chúng tôi sử dụng sự sáng tạo, chuyên môn và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết để tạo ra giải pháp nội thất toàn diện.

Sứ mệnh

Phối hợp cùng với các đối tác chuyên nghiệp đến từ những lĩnh vực khác nhau để mang tới quý khách hàng một trải nghiệm sống và làm việc sang trọng – hiện đại. Đội ngũ Kiến trúc sư, Thiết kế và Quản lý Dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi dự án hoàn tất.

Giá trị cốt lõi

Đổi mới: Minh Long đề cao sự đổi mới trên nền tảng tư duy và sáng tạo của tập thể nội bộ. Mỗi công trình của Minh Long là một sự sáng tạo độc bản, với nét đặc sắc riêng góp phần khẳng định sự đổi mới theo hướng tích cực, công trình chất lượng và hoàn hảo.

Tận tâm:

 • Với khách hàng: đem lại cảm giác yên tâm sử dụng sản phẩm nội thất và dịch vụ thông qua sự tận tậm, chu đáo trong việc hồi đáp kịp thời các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng cao nhất.
 • Với người lao động: tạo môi trường cho người lao động có cơ hội phát triển bản thân, lương thưởng xứng đáng và được đối xử công bằng

Hợp tác:

 • Luôn đề cao tinh thần hợp tác cả trong nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp.
 • Sự hợp tác mà chúng tôi muốn hướng đến là sự hợp tác chân thành, thiện chí, hiệu quả, mang lại lợi ích hài hòa cho các bên liên quan, tạo được uy tín trong các mối quan hệ bên trong lẫn bên ngoài

Hiện tại, Minh Long Home có showroom:

 • Địa chỉ: Số 9, Bạch Đằng, P15, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Địa chỉ: Số 166, Tô Hiệu, Q Lê Chân, TP Hải Phòng.
 • Điện thoại: 0906 764 333 – 0906 907 986
 • Email: minhlonghome09@gmail.com
 • Fanpage: m.me/minhlonghome

Và xưởng sản xuất tại: TPHCM và Hải Phòng:

 • Xưởng sản xuất tại HCM: Số 296, Bình Quới, P28, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Xưởng sản xuất tại Hải Phòng: Số 45 Đường Đẩu Vũ, P. Văn Đẩu, Quận Kiến An, TP. Hải Phòng

Trân trọng./.

Khám phá các dự án của chúng tôi

Xem các kiến thức về nội thất