[Tư vấn] 10+ mẫu tủ bếp nhỏ thông minh cho phòng bếp chật

Tại Việt Nam, mẫu bếp nhỏ đẹp, tủ bếp nhỏ rất được ưa chuộng bởi vì chi phí thiết và thi công tủ bếp nhỏ ít, tuy bếp nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ chức năng và phù hợp với kích thước các căn hộ, nhà phố hạn chế.

Nguyên tắc thiết kế tủ bếp nhỏ đẹp

Trước khi đi vào xem các mẫu tủ bếp nhỏ đẹp, chúng ta cùng đi tìm hiểu những nguyên tắc cần chú ý khi thiết kế tủ bếp cho gia đình để có được căn phòng bếp nhỏ đẹp gọn gàng, ngăn nắp nhưng không kém phần tiện nghi.

Chọn màu sắc phải tươi sáng khi thiết kế nhà bếp nhỏ

Màu sắc tươi sắc có tác dụng ảnh hửơng đến cảm giác không gian, giúp cho bạn cảm thấy không gian rộng rãi hơn vì thế khi thiết kế tủ bếp cho gia đình nên chọn màu sắc tươi sáng nhất là đối với các căn phòng bếp nhỏ. Và màu trắng là sự lựa chọn nhiều nhất bởi màu trắng tượng trưng cho sự đơn giản, gây cảm giác rộng rãi, và đặc biệt là dễ dàng phối màu với các phụ kiện nhà bếp khác mà không gây chật chội.

[Tư vấn] 10+ mẫu tủ bếp nhỏ thông minh cho phòng bếp chật 18

 

Ngoài màu trắng bạn có thể chọn loại cánh cửa tủ bếp phủ bằng chất liệu Acrylic, bởi đặc tính của Acrylic bóng gương phản chiếu lại ánh sáng, sẽ giúp không gian bếp tràn ngập ánh sáng mà không cần dùng đèn điện.

Quan tâm nguồn ánh sáng

Nguồn ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng, nhất là đối với những phòng bếp nhỏ, nếu một căn phòng bếp có nguồn ánh sáng chiếu tới mọi ngóc ngách bạn sẽ thấy căn phòng bếp đó rất là rộng rãi, cảm giác phòng bếp đó khô thoáng, không âm u.

Vì thế bạn phải sử dụng nguồn sáng một cách thông minh, hãy kết hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn điện một cách hợp lí nhé.

Đối với ánh sáng tự nhiên: Bạn nên đặ tủ bếp gần cửa sổ để hưởng ánh sáng hoặc sử dụng giếng trời để hưởng ánh sáng tự nhiên một cách triệt độ, ánh sáng tự nhiên đi kèm theo hơi nóng có khả năng làm bay hơi, làm khô ráo nhất là nơi ẩm ướt như tủ bếp, và có khả năng diệt khuẩn tốt giúp bửa ăn của gia đình đảm bảo an toàn. Ngoài ra đặt tủ bếp nhỏ nơi của sổ còn giúp phòng bếp nhỏ của bạn dễ dàng thay đổi không khí trong phòng khi mở cửa sổ ra.

Tủ bếp chữ L đẹp

Tận dụng tủ bếp áp trần.

Đặc trưng nhà bếp nhỏ là diện tích tủ bếp hạn chế về chiều ngang, vì thế bạn phải tận dụng chiều cao và làm thêm tủ bếp áp trần (tủ bếp sát trần) để có thêm không gian lưu trữ các đồ vật, vật dụng nhà bếp

[Tư vấn] 10+ mẫu tủ bếp nhỏ thông minh cho phòng bếp chật 19
Tủ bếp sát trần

Lựa chọn những phụ kiện thông minh, nội thất thông minh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phụ kiện tủ bếp, nội thất thông minh rất thích hợp cho các căn phòng bếp nhỏ, vì thế hãy sử dụng phụ kiện nội thất loại này. Bạn có thể chọn loại phụ kiện tủ bếp như: kệ chén dĩa, kệ gia vị của Eurokits hoặc Hafele, sử dụng những nội thất thông minh như bàn ăn xếp gọn,….

Những mẫu phòng bếp nhỏ, tủ bếp nhỏ gọn

[Tư vấn] 10+ mẫu tủ bếp nhỏ thông minh cho phòng bếp chật 20
Nhà bếp nhỏ gọn, hưởng mọi ánh sáng tự nhiên
[Tư vấn] 10+ mẫu tủ bếp nhỏ thông minh cho phòng bếp chật 21
Căn phòng bếp nhỏ màu trắng kết hợp cửa sổ với đèn điện, phụ kiện tinh tế
[Tư vấn] 10+ mẫu tủ bếp nhỏ thông minh cho phòng bếp chật 22
Căn phòng bếp phông trắng nhỏ gọn không gian rộng rãi
[Tư vấn] 10+ mẫu tủ bếp nhỏ thông minh cho phòng bếp chật 23
Màu sắc tươi sáng kết hợp ánh sáng tự nhiên
[Tư vấn] 10+ mẫu tủ bếp nhỏ thông minh cho phòng bếp chật 24
Tủ bếp nhỏ màu xám nhỏ gọn nhưng không kém tiện nghi
[Tư vấn] 10+ mẫu tủ bếp nhỏ thông minh cho phòng bếp chật 25
Tủ bếp nhỏ xinh, kết hợp viền chỉ tạo điểm nhấn

[Tư vấn] 10+ mẫu tủ bếp nhỏ thông minh cho phòng bếp chật 26 [Tư vấn] 10+ mẫu tủ bếp nhỏ thông minh cho phòng bếp chật 27 [Tư vấn] 10+ mẫu tủ bếp nhỏ thông minh cho phòng bếp chật 28 [Tư vấn] 10+ mẫu tủ bếp nhỏ thông minh cho phòng bếp chật 29 [Tư vấn] 10+ mẫu tủ bếp nhỏ thông minh cho phòng bếp chật 30 [Tư vấn] 10+ mẫu tủ bếp nhỏ thông minh cho phòng bếp chật 31 [Tư vấn] 10+ mẫu tủ bếp nhỏ thông minh cho phòng bếp chật 32 [Tư vấn] 10+ mẫu tủ bếp nhỏ thông minh cho phòng bếp chật 33

Trên đây là những mẫu tủ bếp nhỏ, phòng bếp nhỏ với thiết kế bắt mắt đẹp, màu sắc kết hợp độc đáo sẽ làm cho căn phòng bếp không chật chội gò bó. Bạn hãy tham khảo và thiết kế mẫu bếp nhỏ đẹp cho chính mình nhé.

Đánh giá bài viết
0906.764.333