Hướng dẫn chọn mua bề mặt bếp

Hiện tại trên thị trường có 2 loại bề mặt bếp được sử dụng nhiều nhất là bề mặt bếp từ đá tự nhiên (đá thạch anh) và đá nhân tạo, các loại đá này đều có độ bền vượt trội, chịu nhiệt độ cao, chống trầy xước, bám bẩn và rạn nứt. Không cần lo lắng về chất lượng vậy thì khi chọn mua bề mặt bếp bạn cần chú ý thiết kế và phong cách để phù hợp với gian bếp nhà bạn.

Chọn màu bề mặt bếp phù hợp với giang bếp

Màu sắc của bề mặt bếp là một yếu tố quan trọng để định hình nên phong cách cho giang bếp, bề mặt bếp cần phù hợp với màu sắc của tủ bếp, tường bếp  cũng như sàn bếp.

Ví dụ: Nếu tủ bếp nhà bạn là màu sáng như trắng thì có thể dùng bề mặt đá màu đen để tạo điểm nhấn cho nguyên giang bếp, nhưng nếu bạn muốn một giang bếp nhìn vô sạch sẽ thì hãy chọn liền màu trắng nhé

Tủ bếp Acrylic ML81 thiết kế tủ bếp theo yêu cầu Tủ bếp Acrylic ML 85 Thiết kế bếp

Hai hình tủ bếp trên nhìn vào rất sạch và thoải mái đúng không? Hai hình trên được thiết kế màu của tủ bếp gần như trùng với màu sàn bếp nên tạo cảm giác thoáng khi vào phòng bếp, kết hợp với bề mặt đá tủ bếp màu trắng nên nhìn vô thấy rất sạch sẽ đó nhé.

Tủ bếp Acrylic ML 82 thiết kế tủ bếp Tủ bếp Acrylic ML 86 đẹp giá rẻ

Bề mặt bếp màu đen thì tạo ra điểm nhấn, ưu điểm khi sử dụng là bạn sẽ không thấy dơ sau khi sử dụng

Chọn màu tương phản hay tương đồng?

Đây là câu hỏi khó, Minh Long Home đã từng hỏi qua các khách hàng và họ trả lời rằng đơn giản họ chọn vì họ thích màu đó và tỉ lệ chọn giữa tương phản và tương đồng gần như tưởng đương với nhau. Vì thế sở thích một người ảnh hưởng rất nhiều đén quyết định này, đặc biệt khách hàng rất thích lựa chọn màu mà họ thích để chọn màu tủ bếp và sàn bếp

Tủ bếp Laminate ML 99 đẹp
Tủ bếp Laminate ML 99 đẹp
Tủ bếp Laminate ML 95 đẹp rẻ
Tủ bếp Laminate ML 95 đẹp rẻ

Hình ảnh trên khách hàng chonj màu sắc tương đồng với tủ bếp, đối với tủ bếp màu trắng chọn màu bề mặt trăng nhưng lại kết hợp sự tương phản ở các cạnh tủ bếp nên nhìn vô rất hiện đại phong cách tao nhã. Hinh dưới sử dụng sự tương đồng bởi màu vân gỗ nên  chọn loại đá bề mặt bếp có vân nhìn vô rất lạ mặt phải không?

Xem thêm: 50 mẫu tủ bếp đẹp năm 2020

Đánh giá bài viết
0906.764.333