Kích thước máy rửa bát tiêu chuẩn phổ biến hiện nay

Dưới đây là các loại kích thước máy rửa bát thông dụng hiện nay, gồm kích thước máy rửa bát độc lập, kích thước máy rửa bát để bàn, kích thước máy rửa bát âm tủ. Với các kích thước cụ thể sẽ giúp bạn biết kích thước và xác định được nên đóng tủ bếp nhưu thế nào.

Kích thước máy rửa bát độc lập

Kích thước máy rửa bát độc lập thường là: 850 x 600 x 600mm (Cao x Rộng x Sâu). Đây được xem là kích thước máy rửa bát độc lập tiêu chuẩn trên thị trường. Máy rửa bát độc lập thích hợp sử dụng để bên ngoài tủ bếp, các gia đình không thiết kế khoang cho máy rửa bát trong tủ bếp.

Dòng máy rửa bát độc lập có ưu điểm là dễ dàng lắp đặt, có thể để bên ngoài tủ bếp hoặc lắp âm tủ cũng được. Kích thước máy rửa bát âm tủ như ở trên nên thường có dung tích chứa từ 12-14 bộ chén dĩa châu Âu, thường có từ 2-3 khoang chứa đồ rửa.

Ngoài ra, còn những dòng máy có kích thước 845x595x595 mm, có kích thước nhỏ hơn, tuy nhiên là cũng không nhỏ hơn bao nhiêu, dung tích chứa từ 12-14 bộ.

Trên thị trường hiện nay, đa phần các hãng máy rửa bát đều có dòng máy rửa bát độc lập, vì thế các bạn muốn mua dòng máy này có thể tham khảo ở bất kỳ hãng nào. Nhưng nói về chất lượng cao cấp, tốt và hiện đại thì Bosch là một thương hiệu được nhiều người sử dụng nhất.

Kích thước máy rửa bát độc lập
Kích thước máy rửa bát độc lập

Dưới đây là vài mẫu máy rửa bát độc lập:

Kích thước máy rửa bát âm tủ

Kích thước máy rửa bát âm tủ thường là: 815x598x573mm( Cao x Rộng x Sâu)mm. Đây được xem là kích thước máy rửa bát âm tủ tiêu chuẩn trên thị trường. Máy rửa bát âm tủ thích hợp sử dụng để lắp đặt âm trong tủ bếp, tủ bếp có thiết kế khoang để máy rửa bát bên trong tủ bếp.

Máy rửa bát âm tủ được chia làm hai dòng nhỏ:
Dòng âm tủ bán phần: Dòng này có mặt điều khiển phía ngoài. Phần cánh sẽ được thiết kế theo ý người dùng có thể là ốp gỗ đồng màu với màu tủ bếp hoặc có dòng sẽ có cánh Inox của nhà sản xuất .
Dòng âm tủ toàn phần: Dòng này cách lắp đặt vẫn như dòng bán phần, điểm khác là mặt điểu khiển sẽ phía trên bề mặt cánh,khi đóng cánh sẽ nằm phía trong tủ. Ưu điểm của dòng này là toàn bộ phần cánh sẽ được tùy chọn màu theo ý của người dùng. Nhược điểm của dòng này là giá khá cao so với các dòng còn lại.
Kích thước Máy rửa bát âm tủ toàn phần và bán âm
Kích thước máy rửa bát âm tủ

Kích thước máy rửa bát để bàn

Kích thước máy rửa bát để bàn thường là: 450 x 550 x 500(mm)(Cao x rộng x Sâu). Đây là loại máy rửa bát có kích thước nhỏ nhất trong tất cả dòng máy rửa bát hiện nay. Chỉ thích hợp dùng cho các gia đình có từ 1-2 người bởi vì dòng này chỉ có dung tích từ 6-8 bộ.
  • Ưu điểm của máy rửa bát đặt bàn dòng này là nhỏ gọn dễ đặt tại các vị trí trong hệ thống nhà bếp.
  • Nhược điểm của dòng này là diện tích khoang rửa nhỏ, chỉ có 1 khoang vì thế những dụng cụ nấu nướng lớn như xong to, chảo to là không dùng được.
Kích thước máy rửa bát để bàn
Kích thước máy rửa bát để bàn

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.764.333