Original price was: 5.200.000₫.Current price is: 5.000.000₫.
Original price was: 5.200.000₫.Current price is: 5.000.000₫.

Tủ bếp nhựa phủ melamine càng ngày càng được ưa chuộng bởi khả năng chống nước và chồng mối mọt tốt, ngoài ra bề mặt melamine mờ không lo sợ quá nhiều về việc trầy xước. Hãy cùng Minh Long Home đim tìm hiểu về loại tủ bếp nhựa để xem tại sao tủ bếp nhựa lại càng được ưa chuộng nha a.

Tủ bếp nhựa phủ melamine là gì?

Từ trước giờ, khái niệm về tủ bếp nhựa phủ melamine là loại tủ bếp được làm từ nhựa PVC  của Picomat cho thùng tủ bếp, cánh tủ bếp sử dụng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine của An Cường do chưa có đơn vị nào phủ bề mặt melamine trên lõi nhựa PVC . Nhưng hiện nay, đã có đơn vị Pima phủ melamine lên bề mặt tấm nhựa PVC nên chúng ta hoàn toàn có thể hiểu rằng:

Tủ bếp nhựa melamine hay còn gọi là tủ bếp nhựa phủ melamine là loại tủ bếp sử dụng tấm ván nhựa PVC phủ melamine để làm thùng và cánh tủ bếp.

Tấm ván nhựa phủ melamine của Pima
Tấm ván nhựa phủ melamine của Pima

Màu sắc của tủ bếp nhựa Pima rất đa dạng từ màu đơn sắc đến màu vân đá, vân gỗ, nhưng đa dạng nhất là màu đơn sắc và màu vân gỗ.

Bảng màu nhựa melamine để làm tủ bếp
Bảng màu nhựa melamine để làm tủ bếp

Cấu tạo của tủ bếp nhựa Melamine

Thùng tủ bếp: Được chế tạo bởi các tấm nhựa PVC của Pima có độ dày 17-18mm, 2 mặt được phủ lớp melamine có bề mặt cứng, nhẵn mịn dễ dàng lau chùi.

Cánh tủ bếp: Cũng được tạo từ các tấm nhựa PVC của Pima có độ dày 17-18mm phủ melamine 2 mặt, các cạnh được dán chỉ trùng màu với màu melamine bằng máy dán cạnh.

Hậu tủ bếp: Được làm từ các tấm nhựa 8mm phủ melmaine đồng màu với màu thùng tủ bếp vừa có khả năng chống nước vừa thẩm mỹ.

Cấu tạo tủ bếp nhựa phủ melamine
Cấu tạo tủ bếp nhựa phủ melamine

Ưu điểm của tủ bếp nhựa Melamine

Với việc sử dụng tấm nhựa phủ melamine thì tủ bếp nhựa melamine có đầy đủ các ưu điểm của loại vật liệu này:

  • Độ bền cao: Với khả năng chống nước tuyệt đối của tấm ván nhựa thì tủ bếp của bạn sẽ không phải sợ bị hư do nước hay bị ẩm mốc, bị mối mọt.
  • Chống trầy xước tốt: Bề mặt tấm nhựa phủ melamine nên có khả năng chống xước cực kỳ tốt và dễ dàng lau chùi và bề mặt melamine có màu sắc không bị bay màu theo thời gian
  • Vật liệu thân thiện với môi trường: Vật liệu nhựa Pima hay Picomat đều được tạo thành từ bột nhựa nguyên sinh dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên an toàn với người tiêu dùng.
Mẫu tủ bếp nhựa phủ melamine hình chữ i
Mẫu tủ bếp nhựa phủ melamine hình chữ i
Mẫu tủ bếp nhựa melamine giả vân gỗ
Mẫu tủ bếp nhựa melamine giả vân gỗ

Nhược điểm của tủ bếp nhựa phủ Melamine

Đi kèm những ưu điểm của tủ bếp nhựa phủ melamine thì nó cũng có những nhược điểm mà bạn cần biết trước khi lựa chọn làm tủ bếp.

Đó là khả năng chịu lực và độ bám vít kém, đây là nhược điểm lớn nhất của tủ bếp nhựa. Thì để giải quyết nhược điểm này, Tủ bếp Minh Long sẽ đưa ra các giải pháp bằng cách tư vấn các kích thước khoảng tủ, kích thước cánh để tủ bếp đảm báo tính chịu lực và độ bền cao nhất, cùng với đó là sử dụng những loại vít chuyên dụng cho tủ bếp nhựa để tăng độ bám vít.

Giải pháp giúp tăng khả năng chịu lực của tủ bếp nhựa giúp độ bền cao hơn
Giải pháp giúp tăng khả năng chịu lực của tủ bếp nhựa giúp độ bền cao hơn

Một vài mẫu tủ bếp nhựa phủ melamine đẹp độ bền cao

Dưới đây là một vài mẫu tủ bếp nhựa melamine có độ thẩm mỹ cao và độ bền cao

Mẫu tủ bếp nhựa phủ melamine vân gỗ mờ kết hợp tủ bếp trên acrylic bóng gươngMẫu tủ bếp nhựa phủ melamine vân gỗ mờ kết hợp tủ bếp trên acrylic bóng gương
Mẫu tủ bếp nhựa phủ melamine vân gỗ mờ kết hợp tủ bếp trên acrylic bóng gương
Mẫu tủ bếp bằng chất liệu nhựa phủ melamine
Mẫu tủ bếp bằng chất liệu nhựa phủ melamine
0906.764.333