Tủ bếp nhựa giả gỗ giống như gỗ tự nhiên, đẹp và hiện đại

Tủ bếp nhựa càng ngày càng được ưa chuộng và tủ bếp nhựa giả gỗ càng được lựa chọn hơn bởi không chỉ chống mối mọt tốt, chống nước tốt mà còn có màu sắc đẹp và đa dạng. Hôm nay Minh Long Home sẽ giới thiệu về loại tủ bếp nhựa vân gỗ này.

Tủ bếp nhựa giả gỗ là gì?

Tủ bếp nhựa giả gỗ là loại tủ bếp nhựa được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, nhưng bề mặt được phủ một lớp vân gỗ để tạo vẻ ngoài giống với tủ bếp gỗ tự nhiên. Loại tủ bếp này còn được gọi là tủ bếp nhựa Picomat vân gỗ, tủ bếp nhựa Pima vân gỗ, tủ bếp nhựa composite vân gỗ hoặc tủ bếp gỗ nhựa.

Ưu điểm của tủ bếp nhựa giả gỗ

  • Chống ẩm mốc, mối mọt: Đây là ưu điểm vượt trội nhất của tủ bếp nhựa giả gỗ so với tủ bếp gỗ tự nhiên. Nhựa PVC không thấm nước, không bị mối mọt tấn công, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
  • Đa dạng mẫu mã, màu sắc: Bề mặt tủ bếp nhựa giả gỗ có thể được phủ nhiều loại vân gỗ khác nhau, từ màu sắc đến kiểu dáng, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của nhiều gia đình.
  • Dễ dàng vệ sinh: Bề mặt nhựa nhẵn mịn, dễ lau chùi, không bám bẩn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh.
  • Giá thành hợp lý: So với tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp nhựa giả gỗ có giá thành rẻ hơn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Độ bền của tủ bếp nhựa vân gỗ có thể lên đến 20 – 30 năm nếu gia đình biết cách sử dụng và bảo quản tủ bếp và trong môi trường nhà bếp lý tưởng

Nhược điểm của tủ bếp nhựa giả gỗ:

  • Khả năng chịu lực kém hơn gỗ tự nhiên: Tuy nhiên, với công nghệ sản xuất hiện đại, tủ bếp nhựa giả gỗ vẫn đảm bảo được độ chắc chắn và độ bền cần thiết.
  • Tính thẩm mỹ không bằng gỗ tự nhiên: Vân gỗ trên tủ bếp nhựa giả gỗ là vân nhân tạo, không thể so sánh với vẻ đẹp tự nhiên của gỗ thật.

Tóm lại, tủ bếp nhựa giả gỗ là một lựa chọn tốt cho những gia đình muốn có một chiếc tủ bếp đẹp, hiện đại, chống nước, chống ẩm mốc tốt mà giá cả lại phải chăng.

Tủ bếp nhựa giả gỗ có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có những loại tủ bếp nhựa giả gỗ sau:

Tủ bếp nhựa vân gỗ Laminate

Là loại tủ bếp nhựa có bề mặt ngoài được phủ một lớp Laminate, với lớp phủ Laminate này thì ngoài ưu điểm vốn của của nhựa thì loại tủ bếp này còn có khả năng chống trầy xước tốt

Tủ bếp nhựa giả gỗ giống như gỗ tự nhiên, đẹp và hiện đại 15

Tủ bếp nhựa giả gỗ Melamine

Là loại tủ bếp nhựa có bề mặt ngoài được phủ một lớp Melamine, với lớp phủ Melamine này thì ngoài ưu điểm vốn của của nhựa thì loại tủ bếp này có nhiều màu sắc đa dạng để khách hàng lựa chọn

Tủ bếp nhựa giả gỗ giống như gỗ tự nhiên, đẹp và hiện đại 16
Tủ bếp Laminate đẹp rẻ

 

Tủ bếp nhựa giả gỗ Acrylic

Là loại tủ bếp nhựa có bề mặt ngoài được phủ một lớp Acrylic, với lớp phủ Melamine này thì ngoài ưu điểm vốn của của nhựa thì loại tủ bếp này bóng gương nên rất sang trọng phù hợp với không gian hiện đại.

Tủ bếp nhựa giả gỗ giống như gỗ tự nhiên, đẹp và hiện đại 17

Tuy nhiên không phải tủ bếp nhựa Acrylic nào cũng có vân gỗ nhé, vì mã màu Acrylisc có cả những màu đơn sắc vì thế bạn phải chọn kỹ.

Giá tủ bếp nhựa giả gỗ như thế nào?

Bảng giá tủ bếp nhựa giả gỗ như sau:

Giá tủ bếp nhựa giả gỗ
Bảng giá tủ bếp nhựa giả gỗ của Minh Long Home

Một vài mẫu tủ bếp nhựa giả gỗ đẹp

Tủ bếp nhựa giả gỗ giống như gỗ tự nhiên, đẹp và hiện đại 18
Tủ bếp nhựa Melamine giả cân gỗ đỏ
Tủ bếp nhựa giả gỗ giống như gỗ tự nhiên, đẹp và hiện đại 19
Tủ bếp nhựa giả gỗ óc chó
Tủ bếp nhựa giả gỗ giống như gỗ tự nhiên, đẹp và hiện đại 20
Tủ bếp nhựa Laminate
Tủ bếp nhựa giả gỗ giống như gỗ tự nhiên, đẹp và hiện đại 21
Một tủ bếp nhựa Acrylic nhỏ giả gỗ sồi
Tủ bếp nhựa giả gỗ giống như gỗ tự nhiên, đẹp và hiện đại 22
Tủ bếp nhựa vẫn gỗ melamine

Tủ bếp nhựa giả gỗ giống như gỗ tự nhiên, đẹp và hiện đại 15 Tủ bếp nhựa giả gỗ giống như gỗ tự nhiên, đẹp và hiện đại 24 Tủ bếp nhựa giả gỗ giống như gỗ tự nhiên, đẹp và hiện đại 25 Tủ bếp nhựa giả gỗ giống như gỗ tự nhiên, đẹp và hiện đại 26 Tủ bếp nhựa giả gỗ giống như gỗ tự nhiên, đẹp và hiện đại 27

Đánh giá bài viết
0906.764.333