Ưu nhược điểm tủ bếp nhựa bạn cần biết khi làm tủ bếp

Tủ bếp nhựa 100% được nhiều người ưa chuộng và chắc bạn cũng nghe tủ bếp nhựa được nhắc đến nhiều rồi đúng không? Vậy loại tủ bếp này có những ưu điểm và nhược điểm gì? Hãy cùng Minh Long Home đi tìm hiểu thử nhé.

Ngươi ta thường nói “tốt khoe, xấu che” nhưng trong việc sản xuất tủ bếp thì Minh Long Home luôn tư vấn khách hàng một cách tận tâm nhất, luôn nói ra những nhược điểm và ưu điểm của tưng loại vật liệu mà khách hàng chọn mà không che dấu bất cứ điều gì. Chính vì thế Minh Long Home sẽ đi tìm hiểu về nhược điểm của loại tủ bếp nhựa này trước nhé.

Nhược điểm của tủ bếp nhựa là gì?

Bất cứ loại chất liệu nào trên thị trường đều có những điểm yếu, và tủ bếp bằng nhựa cũng không ngoại lệ:

  • Đặc điểm của vật liệu nhựa để làm tủ bếp là khá mềm, nên độ bám vít kém hơn so với gỗ công nghiệp
  • Giá tiền so với tủ bếp gỗ công nghiệp thì cao hơn

Ưu nhược điểm tủ bếp nhựa bạn cần biết khi làm tủ bếp 3

Chính vì nhược điểm này làm người dùng phân vân và lựa chọn, tuy nhiên những ưu điểm nó mang lại lại làm khách hàng càng phân vân hơn khi muốn lựa chọn.

Ưu điểm của tủ bếp nhựa là gì?

  • Vật liệu nhựa là vật liệu có khả năng chịu nước tuyệt đối
  • Khả năng chịu mối mọt cũng tuyệt đối
  • Có nhiều màu sắc để lựa chọn từ vân gỗ đến đơn sắc, từ bóng gương đến mờ

=> Chính những ưu điểm này đã làm khách hàng phân vân “bỏ thì vương, thương thì tôi”. Vậy giải pháp như thế nào để khách hàng lựa chọn tủ bếp nhựa nhưng lại không sợ nhược điểm độ bám vít thấp?

Giải pháp: Đó là sử dụng chất liệu nhựa cao cấp nhất hiện nay: Nhựa Picomat một loại nhựa được khách hàng đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay với khả năng chịu lực, chống cong vênh tương đương gỗ công nghiệp, khả năng chịu nước và mối mọt tuyệt đối, tuy nhiên giá thành so với các loại nhựa khác thì cao hơn một xíu.

Xem thêm: nhiều mẫu tủ bếp nhựa đẹp hơn

Đánh giá bài viết
0906.764.333