Tủ bếp Acrylic An Cường – Bảng giá

Hôm nay trong bài viết này, Minh Long Home sẽ giới thiệu về loại tủ bếp Acrylic An Cường cũng tìm hiểu loại tủ bếp này như thế nào? Có những ưu điểm gì? Vfa mức giá tủ bếp acrylic An Cường như thế nào nhé?

Tủ bếp Acrylic An Cường là gì?

Tủ bếp Acrylic An Cường là loại tủ bếp sử dụng gỗ An Cường (MDF, MFC, nhựa) để làm thùng tủ bếp và cánh tủ bếp sử dụng loại gỗ được phủ Acrylic do An Cường sản xuất. Với đặc tính lớp Acrylic nên bề ngoài bóng gương, đẹp, dễ dàng lau chùi rất phù hợp với các không gian bếp hiện đại cao cấp.

An Cường được xem là nhà nhập khẩu và sản xuất gỗ công nghiệp hàng đầu Việt Nam, với hơn 3600 nhân viên, hơn 23 showroom và quy mô nhà máy sản xuất rộng lớn >240.000 m2. Được Vinh danh là 1 trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam đạt dược nhiều giải thưởng như: Top 10 công ty vật liệu xây dựng uy tín 2020; Doanh nghiệp bền vững CSI 2020; Thương hiệu quốc gia Vietnam Value 2020; Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam (Top 50 Vietnam the Best) do Vietnam Report bình chọn.

Tủ bếp Acrylic An Cường - Bảng giá 30

Đặc tính nổi bật của tủ bếp Acrylic An Cường

Đặc tính của tủ bếp Acrylic An Cường phụ thuộc vào chất liệu, nhất là độ bền tủ bếp phụ thuộc vào vật liệu làm thùng tủ bếp là chủ yếu và vật liệu làm thùng tủ bếp có thể làm bằng MDF, MFC hoặc nhựa còn cánh tủ bếp Acrylic An Cường mặc định sẵn MDF phủ Acrylic vì thế nó cũng những đặc điểm nổi bật sau:

 • Có độ thẩm mỹ cao nhờ vẻ ngoài nhẵn bóng như giương nên rất phù hợp với nhưng ngôi nhà được thiết kế hiện đại sang trọng (đây được coi là mẫu tủ bếp đẹp nhất được nhiều yêu thích nhất)
 • Tủ bếp Acrylic An Cường có sự đa dạng về màu sắc và mẫu mã với gần 100 mẫu màu khác nhau nên bạn rất dễ lựa chọn màu sắc cũng như phối màu dễ dàng.
 • Bề mặt nhẵn bóng nên rất dễ dàng về sinh lau chùi sạch sẽ.
 • Không sợ phai màu theo thời gian như tủ bếp tự nhiên.
 • Không chứa chất độc hại nên an toàn cho người sử dụng.
 • Có giá thành vừa phải, không quá cao cũng không quá thấp là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Tủ bếp Acrylic An Cường - Bảng giá 31

Tủ bếp Acrylic An Cường có bền không ?

Tủ bếp Acrylic An Cường có tuổi thọ trung bình sử dụng khoảng 15 năm, bên cạnh đó môi trường cũng tác động đến tuổi thọ của tủ bếp nơi khô giáo thoáng mát tủ bếp sẽ bền hơn môi trường ẩm thấp, việc sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ giúp tủ bền hơn.
Và sau khoảng 10 đến 15 năm thường có nhiều mẫu mới cập nhật, sở thích của chúng ta có thể cũng thay đổi theo, do vậy độ bền của tủ bếp Acrylic được đánh giá là phù hợp, đáp ứng tốt cả về thẩm mỹ và công năng.

Tủ bếp acrylic an cường hiện nay được rất nhiều khách hàng ưa chuộng khi có nhu cầu đóng nội thất tủ bếp. Đây là loại tủ bếp thuộc vào dòng cao cấp nên nhiều khách hàng thắc mắc không biết báo giá tủ bếp acrylic an cường có đắt hay không?

Giá tủ bếp Acrylic An Cường như thế nào?

Bảng giá tủ bếp Acrylic An Cường
Bảng giá tủ bếp Acrylic An Cường

Lưu ý về đơn giá tủ bếp Acrylic An Cường

Với đơn giá như trên bạn sẽ nhận được một bộ Acrylic An Cường với kích thước tiêu chuẩn như sau:

 • Tủ bếp dưới cao 81-86 cm bao gồm chiều cao của mặt đá là 1,8cm. Chiều sâu là 60cm bao gồm cả mặt cánh tủ.
 • Tủ bếp trên cao 80cm đã bao gồm cả chiều cao của phào, chỉ 10cm. Chiều sâu là 35cm đã bao gồm cả mặt cánh tủ bếp
 • Khoảng cánh giữa tủ bếp dưới và tủ bếp trên là 60 – 65cm tùy theo yêu cầu.
 • Đơn giá trên đã bao gồm có một số phụ kiện tủ bếp cơ bản như là: Bản lề thép, ray bi thép 3 lớp, Tay co nhôm loại trung bình. Trong trường hợp khác hàng muốn lắp đặt nhưng phụ kiện cao cấp thì sẽ được tính đơn giá ngoài.
 • Đơn giá tủ bếp trên chưa bao gồm các phụ kiện tủ bếp và thiết bị bếp như: Mặt đá bàn bếp, Mặt kính ốp tường bếp, giá bát đĩa, giá xoong nồi, giá cài dao, tay nâng blum…vvv
 • Đơn giá trên đã bao gồm vận chuyển lắp đặt tại HCM.

Các mẫu tủ bếp Acrylic An Cường đẹp

Trên đây là những mẫu tủ bếp Acrylic An Cường được nhiều người ưa thích và bảng giá tủ bếp acrylic an cường do Minh Long Home sản xuất, bạn có thắc mắc có thể liên hệ Minh Long để được tư vấn nhé

Đánh giá bài viết
0906.764.333